Các chùa ở Đà Nẵng phối hợp tặng quà Tết

GNO - Sáng 15-1, chùa Bà Đa (P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn) và chùa Liên Trì (P.Mân Thái, Q.Sơn Trà) đã tổ chức chuyến công tác thiện nguyện cuối năm Mậu Tuất.

trao qua cho cac em hoc sinh.JPG


Tặng quà học sinh tại xã Hiếu

Theo đó, nhằm chia sẻ đến những hoàn cảnh khó khăn trong những ngày cuối đông lạnh giá để mọi người đón một mùa xuân ấm áp hơn, ĐĐ.Thích Viên Thông đã cùng ĐĐ.Thích Thông Đạo - trú trì chùa Bà Đa và ĐĐ.Thích Thông Quang - trú trì chùa Liên Trì hướng dẫn các thành viên Đội đến thăm và tặng quà cho giáo viên và học sinh 2 trường Tiểu học - Trung học dân tộc bán trú xã Hiếu (huyện Kon Plong, tỉnh Kon Tum).

Đoàn đã trao tặng 594 suất quà với tổng kinh phí 150 triệu đồng bao gồm: chăn, áo ấm, mì ăn liền và nhu yếu phẩm cho giáo viên và học sinh của hai trường nhằm chia sẻ những khó khăn mà thầy trò nơi vùng núi xa xôi đang dạy và học.

Tiếp đó, chiều 16-1, ĐĐ.Thích Thông Đạo đã đến thăm và trao tặng 5 triệu đồng cho bệnh nhân Nguyễn Thị Thư (47 tuổi, trú tại  H.Tư Nghĩa, Quảng Ngãi bị u não) có hoàn cảnh gia đình khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

trao qua cho benh nhan.jpg


Bệnh nhân Nguyễn Thị Thư nhận quà của ĐĐ.Thích Thông Đạo

ĐĐ.Thích Thông Quang cũng đã phối hợp với Hội Phụ nữ Công an TP.Đà Nẵng cùng Hội Phụ nữ Công an Q.Sơn Trà đến thăm và trao tặng 29 triệu đồng cho bệnh nhi Lê Thị Huyền Tra (5 tuổi, trú tại thôn 1, xã Hòa Ninh, H.Hòa Vang, Đà Nẵng) bị ung thư máu đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, hoàn cảnh gia đình khó khăn, mẹ cháu bị bệnh tim bẩm sinh.

Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày