Các chùa tặng quà, phẫu thuật mắt miễn phí

GNO - Trung tâm nhân đạo Huyền Trang kết hợp với các mạnh thường quân tổ chức thăm, tặng quà và cúng dường tới các đơn vị.

Theo đó, Trung tâm đã trao tặng 200 phần cho đồng bào dân tộc và phát 200 phần cho học sinh dân tộc nghèo tại xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm; 100 phần quà cho nạn nhân chất độc da cam huyện Bảo Lộc và cúng dường xây dựng thiền đường Linh Sơn, xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.

ANH VG (2).jpg

Thăm và cúng dường 300 chùa t ại BR-VT

Trước đó, ngày 14-3, Trung tâm đã tới thăm, tặng quà và tiền mặt cho các em tại Trường Khiếm thính TP.Đà Lạt; cúng dường chùa Linh Phước, chùa Linh Quang, thiền viện Trúc Lâm. Đoàn cúng dường 300 chùa tại BR - VT và phát 200 phần quà cho dân, học sinh nghèo tại huyện Tân Thành, BR- VT. Tổng trị giá hơn 600 trăm triệu đồng.

Vũ Giang

TP.HCM: Phẫu thuật miễn phí cho 50 bệnh nhân

Ngày 18-3, TT.Thích Chơn Tịnh, trụ trì chùa Thường Quang, quận 8, TP.HCM đã tổ chức đưa 50 bệnh nhân từ tỉnh Sóc Trăng đến Bệnh viện Trưng Vương phẫu thuật mắt miễn phí.

ANH VG (1).jpg

50 bệnh nhân được phẫu thuật mắt miễn phí

Sau phẫu thuật, NT.Thích nữ Như Xuân và các Phật tử đến thăm, tặng quà cho các bệnh nhân.

H.D - Ảnh: T.Q

ĐỒNG THÁP: Chùa Phi Phước tặng 200 phần quà

Ngày 18-3, đoàn từ thiện Chùa Phi Phước, thành phố Cần Thơ kết hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức trao tặng 200 phần quà cho những hộ nghèo, người già khó khăn ở các xã Phú Lợi.

 ANH VG (3).jpg
Tặng quà cho những hộ nghèo, người già khó khăn ở  xã Phú Lợi

Mỗi phần quà trị giá 320.000 đồng. Tổng giá trị các phần quà là 64 triệu đồng do chùa Phi Phước, thành phố Cần Thơ hỗ trợ.

Trần Trọng Trung

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày