Các chùa tiếp tục trao quà hỗ trợ người dân trong khu cách ly vì dịch bệnh Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tiếp tục chương trình hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng do dịch Covid-19, chùa Hồng Liên, chùa Minh Hòa đã tổ chức trao quà đến các hộ trong khu cách ly trên địa bàn quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Sáng 20-6, Đại đức Thích Vạn Mẫn, trụ trì chùa Hồng Liên (phường 26, quận Bình Thạnh) liên kết dịch vụ mai táng Đức Thành đã đến các khu vực phong tỏa, cách ly thuộc quận Bình Thạnh trao tặng 200 phần quà, mỗi phần 5 kg gạo và 200 nghìn đồng tiền mặt đến những hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, tổng trị giá của đợt tặng quà này là 50 triệu đồng.

Đại đức Thích Vạn Mẫn tặng quà cho người dân

Đại đức Thích Vạn Mẫn tặng quà cho người dân

Trong ngày 19 và 20-6, Đại đức Thích Thị Pháp, trụ trì chùa Minh Hòa (phường 25, quận Bình Thạnh) cũng đã trao tặng 450 phần nuôi xào và 450 phần bánh mì, kèm nước uống đến người dân đang ở tại các cơ sở khu cách ly tập trung phường 6,11,12, 24 và các điểm phong tỏa thuộc quận Bình Thạnh.

Tổng trị giá đợt tặng quà này của chùa Minh Hòa là 16 triệu đồng, do sự ủng hộ chung tay đóng góp của quý Phật tử gần xa.

Đại đức Thích Thị Pháp tặng bánh mì, nước uống tại các điểm cách ly
Đại đức Thích Thị Pháp tặng bánh mì, nước uống tại các điểm cách ly

Theo thông tin của UBMTTQVN quận Bình Thạnh, để phòng ngừa dịch Covid-19 lây lan trong cộng đồng, hiện địa bàn quận Bình Thạnh có 15 điểm cách ly, 52 chốt trực với số lượng gần 1.936 hộ dân bị phong tỏa, trong đó có 260 hộ thuộc diện khó khăn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thủ tướng Campuchia Hun Manet thành kính đảnh lễ nhục thân Đức Tăng vương Tep Vong trước khi cung thỉnh nhập kim quan - Ảnh: Khmer Times

Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN phân ưu về sự viên tịch của Đức Tăng vương Tep Vong

GNO - Thông tin từ Văn phòng I cho Báo Giác Ngộ hay, hôm qua 27-2-2024, Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Phó Pháp chủ Hội đồng Chứng minh, Chủ tịch Hội đồng Trị sự đã ấn ký Thư Phân ưu về sự viên tịch của Đức Tăng vương Phật giáo Vương quốc Campuchia - Đại lão Hòa thượng Tep Vong.

Thông tin hàng ngày