Các cơ quan Nhà nước thăm Báo Giác Ngộ

GNO - Sáng nay, 21-5, Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM đã đến thăm và chúc mừng Phật đản Báo Giác Ngộ...

L.jpg
Ông Võ Ngọc Châu tặng quà tới Ban Biên tập Báo Giác Ngộ - Ảnh: L.Đ.L

Theo đó, ông Võ Ngọc Châu, Phó ban Dân vận Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tăng Ni, Phật tử nói chung và Ban Biên tập Báo Giác Ngộ nói riêng có một mùa Phật đản an lạc, nhiều sức khỏe. Chúc Báo Giác Ngộ vững bước và ngày một phát triển hơn trong sự nghiệp báo chí và hoằng dương Phật pháp.

HT.Thích Giác Toàn, Phó Tổng biên tập Báo Giác Ngộ và nhà báo Trần Công Đức, Phó thư ký tòa soạn đã ân cần tiếp đoàn. Thay mặt Ban Biên tập Giác Ngộ, Hòa thượng Phó Tổng biên tập đã cảm ơn những lời chúc tốt đẹp và sự quan tâm của Ban Dân vận Thành ủy. Đồng thời, ngài gửi lời chúc sức khỏe, nguyện cầu hồng ân chư Phật gia hộ cho toàn thể các vị trong Ban đều được an lạc, cát tường...

* Trước đó, ngày 15-5, ông Trần Trung Tính, Phó Chủ tịch UBMTTQVN TP.HCM đã đến tòa soạn thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản đến Ban Biên tập Báo Giác Ngộ.

DSC_0003.JPG

Ông Trần Trung Tính, Phó Chủ tịch UBMTTQVN TP.HCM
tặng quà chúc mừng Phật đản đến Ban Biên tập Báo Giác Ngộ - Ảnh: H.D

Tại buổi thăm, ông Trần Trung Tính đã chúc mừng Đại lễ Phật đản PL.2557 đến Ban Biên tập Báo Giác Ngộ, Phóng viên, CB-CNV Báo Giác Ngộ. Ông cũng bày tỏ sự vui mừng vì Báo Giác Ngộ ngày càng hoàn thiện về nội dung và hình thức. Báo đã chuyển tải nhiều thông tin thời sự, Phật học và các lĩnh vực đến độc giả trong và ngoài nước, góp phần xây dựng đời sống đạo đức tốt đẹp trong cộng đồng.

Đại diện Ban Biên tập, HT.Thích Thiện Bảo, Phó Tổng biên tập đã đón tiếp thân mật đoàn và chân thành cảm ơn ông Trần Trung Tính cũng như đoàn UBMTTQVN TP.HCM đã nhiều năm qua giúp đỡ cho Báo Giác Ngộ về nhiều mặt để Báo Giác Ngộ làm tốt công tác chuyển tại thông tin Phật sự đến Tăng Ni, Phật tử và độc giả trong và ngoài nước.

Dịp này, Hòa thượng cũng gởi lời vấn an sức khỏe và gởi lời chúc an lạc đến lãnh đạo UBMTTQVN TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày