Các đơn vị tặng quà người khiếm thị, khó khăn

GNO - Chia sẻ khó khăn với người khiếm thị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ngày 4-11, ĐĐ.Thích Chơn Trí, đại diện Ban TTXH Phật giáo tỉnh Đồng Tháp cùng với Hội Từ thiện Tâm Hạnh (TP.HCM) đã đến huyện Châu Đức (BR-VT) đã tổ chức trao tặng trên 100 phần quà cho những người khiếm thị gặp hoàn cảnh khó khăn .

 Trao qua cho nguoi khiem thi.jpg
Đoàn từ thiện Phật giáo tỉnh Đồng Tháp tặng quà đến người khiếm thị tại BR-VT

Mỗi phần quà gồm: một thùng mì, 10 kg gạo và một số hàng hóa cần thiết trong sinh hoạt… Bên cạnh đó, đoàn từ thiện còn đến Bệnh viện Tâm thần H.Châu Đức tặng suất cơm, bánh, sữa đến các bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Tổng trị giá trên 50 triệu đồng, do ĐĐ.Thích Chơn Trí vận động Hội Từ thiện Tâm Hạnh hỗ trợ.

Trần Trọng Trung

* Chung tay cùng địa phương chia sẻ khó khăn với người nghèo, NSND Lệ Thủy, cùng đoàn mạnh thường quân TP.HCM phối hợp MTTQ tỉnh và MTTQVN H.Hồng Ngự đến ấp Giồng Bàng (X.Thường Phước 1) và ấp Giồng Duối, (X.Thường Thới Hậu A), tổ chức trao 200 phần quà.

 hi.jpg
NSND Lệ Thủy tặng quà đến những hộ nghèo

Mỗi phần quà, trị giá 500.000 đồng (gồm: gạo, mì, các nhu yếu phẩm và 100 ngàn đồng tiền mặt) đến hộ nghèo, hộ khó khăn vùng biên giới bị nước lũ chia cắt, bởi 2 địa bàn cách đất liền khoảng 3 km. Tổng trị giá trên 100 triệu đồng. 

Trần Thắng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày