Các đơn vị tặng quà, suất cơm đến người già, khó khăn

GNO - Vừa qua, đoàn Phật tử huyện Thanh Bình (Đồng Tháp) do ông Lưu Long Giang (Ban Thông tin - Truyền thông Phật giáo tỉnh Đồng Tháp) và bà Phan Thị Thu Nga đã tổ chức chương trình trao quà đến người nghèo xã Ea K'Ly, huyện Krông Pắc (Đắk Lắk).

ÃNHH (3).jpg
Trao 300 phần quà đến bà con nghèo dân tộc Ê Đê

Đoàn đã trao tặng 300 phần quà đến các cụ già, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn dân tộc Ê Đê. Mỗi phần quà trị giá hơn 350.000 đồng gồm: 10kg gạo, mì gói, mùng mền và nhu yếu phẩm khác.

Tổng trị giá hơn 100 triệu đồng do các mạnh thường quân, Phật tử huyện Thanh Bình vận động hỗ trợ.

Chí Trung

* Ngày 27-10, thực hiện chương trình “Thắp lửa yêu thương” theo định kỳ, nhóm thiện nguyện Khatoco và những người bạn (TP.Nha Trang, Khánh Hòa) đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà.

ÃNHH (1).jpg
Thăm, tặng quà đến người già neo đơn


Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 59 gia đình nghèo, khó khăn, người già neo đơn, người tàn tật, trẻ em bị bệnh hiểm nghèo, trẻ em khuyết tật sống ở huyện Diên Khánh, thị xã Ninh Hòa và thành phố Nha Trang.

Mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng gồm: gạo, sữa, nước mắm và 200.000 đồng tiền mặt. Tổng trị giá gần 18 triệu đồng.

Hồng Minh

* 500 hộp cơm, bún bì chay đã được ĐĐ.Thích Minh Phước, trụ trì chùa Long Sơn, xã Tân Phú (H.Thanh Bình, Đồng Tháp) cùng các Phật tử và mạnh thường quân tổ chức phát tặng miễn phí cho người người khó khăn và học sinh Trường Trung học Thanh Bình vào sáng ngày 28-10.

ÃNHH (2).jpg
Chùa Long Sơn tặng 500 suất cơm, bún chay đến người nghèo


Mỗi hộp cơm, bún có giá bình quân 10.000 đồng, do các Phật tử và mạnh thường quân hỗ trợ. Đây là chương trình “tặng những hộp cơm, bún đong đầy yêu thương vào sáng thứ Hai hằng tuần lần thứ 12” của Long Sơn tự.

Trần Trọng Trung

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư tôn đức Tăng niêm hương bạch Phật

Thiền viện Trúc Lâm Yên Thành đúc đại hồng chung

GNO - Sáng 5-3, thiền viện Trúc Lâm Yên Thành (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) đã long trọng tổ chức lễ đúc đại hồng chung đồng nặng 1,5 tấn và khởi công xây dựng lầu chuông, trống trong khuôn viên thiền viện.

Thông tin hàng ngày