Các đơn vị thăm trẻ mồ côi & hỗ trợ phụ nữ nghèo

GNO - Ngày 19-10, Phật tử Diệu Liên - Lý Thu Linh đại diện Quỹ Tương trợ Việt Nam, cùng các Phật tử trong nước và nước ngoài đã đến thăm các cháu mồ côi.

h1.jpg
Quỹ Tương trợ VN thăm các cháu mồ côi thiền tự Phước Quang

Tại Mái ấm tình thương thuộc chùa Từ Ân (X.Mỹ Xuân, H.Tân Thành (Bà Rịa - Vũng Tàu) đoàn đã thăm và tặng quà cho 151 cháu mồ côi được chùa nuôi dạy.

Ngoài bánh, kẹo, sữa, dụng cụ vệ sinh, đoàn còn tặng tiền mặt để hỗ trợ cho các cháu trong việc học hành và chữa bệnh.

Cùng ngày, đoàn đã đến thiền tự Phước Quang (X.Phước Thái, H.Long Thành, Đồng Nai) thăm, tặng quà và tiền mặt đến 27 cháu mồ côi được nuôi dạy tại đây. Tổng trị giá chuyến từ thiện gần 25 triệu đồng.

Diệu Đức

* Trước đó, ngày 18-10, được sự phát tâm của nhóm từ thiện Bồ Đề Tâm (Hoa Kỳ), TT.Thích Chơn Tịnh, Phó ban TTXH báo Giác Ngộ cùng các Phật tử đã đến Bệnh viện Quốc Ánh (TP.HCM) giúp đỡ chi phí phẫu thuật, điều trị bệnh đến 10 phụ nữ nghèo.

h1.png

Quan Âm tịnh xá tặng quà và hỗ trợ cho phụ nữ nghèo phẫu thuật

Các bệnh nhân cũng được NS.Chấn Nhân và các Phật tử Quan Âm tịnh xá (TP.HCM) đến thăm và tặng quà. Mỗi bệnh nhân nhận 1 triệu đồng tiền mặt và một phần quà.

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Trị sự GHPGVN Q.8 tổ chức khám bệnh, tặng quà người cao tuổi

Ban Trị sự GHPGVN Q.8 tổ chức khám bệnh, tặng quà người cao tuổi

GNO - Nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1-10, Ban Trị sự GHPGVN Q.8, các tự viện trên địa bàn quận đã phối hợp với Hội Người cao tuổi Q.8, Hội Chữ thập đỏ Q.8,... tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các cụ già tại địa phương.

Thông tin hàng ngày