Các tự viện tặng quà đến bà con khó khăn

GNO - Ngày 16-3, TT.Thích Giác Nhuận, Phó Trị sự trưởng Giáo đoàn VI (Hệ phía Khất sĩ), đã hướng dẫn chư Tăng Ni, Phật tử trao quà đến người nghèo, người tâm thần và trẻ mồ côi tỉnh Lâm Đồng.

 DSC_0816.JPG
TT.Thích Giác Nhuận trao quà đến các hộ nghèo tỉnh Lâm Đồng - Ảnh: CTV

Đoàn đã tặng 300 phần quà tại 9 thôn của xã Tu Tra, H.Đơn Dương; 400 phần quà trại tâm thần Thanh Bình I, xã Bình Thạnh, H.Đức Trọng và 70 phần quà tại trung tâm bảo trợ xã hội Madaguoi, H.Đạ Huoai.

Mỗi nơi đến, Thượng tọa trưởng đoàn đã có lời động viên, chia sẽ cùng bà con và những hoàn cảnh kém may mắn.

Tổng trị giá chuyến đi từ thiện hơn 170 triệu do Phật tử các tịnh xá trực thuộc Giáo đoàn VI đóng góp.

Quảng Hậu 

*Chùa Thường Quang tặng 200 phần quà vùng lũ

Ngày 17-3, sau khi trao 100 phần quà tại chùa Khánh Long cho đồng bào nghèo trong vùng ảnh hưởng cơn bão số 12 tại tỉnh Khánh Hòa, đoàn từ thiện chùa Thường Quang, quận 8, TP.HCM tiếp tục đến chùa Phú Quang thuộc xã Ninh (TX.Ninh Hòa) tặng tiếp 100 phần quà còn lại.

NT.png
Chùa Thường Quang trao quà các gia đình khó khăn vùng lũ - Ảnh: T.Q

Mỗi phần quà cũng bao gồm 10 kg gạo, 1 thùng mì và 300 ngàn đồng tiền mặt. Dịp này, đoàn cũng gởi đến ủng hộ 200 USD cho chùa Phú Quang nuôi dạy các cháu cô nhi.

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư tôn đức chứng minh, chủ tọa tọa đàm - Ảnh: Chúc Duyên

Lâm Đồng: Tọa đàm nhân ngày Phật Thành đạo

GNO - Nhân kỷ niệm ngày thành đạo của Đức Bổn Sư, Ban Trị sự GHPGVN TP Đà Lạt đã tổ chức buổi tọa đàm “Đức Phật và lời dạy của Ngài với xã hội, đời sống và con người” tại Trường Trung cấp Phật học tỉnh Lâm Đồng.

Thông tin hàng ngày