Cần mổ cườm khô miễn phí, liên hệ chùa Phước Viên

NT.Thích nữ Từ Nhẫn, trụ trì chùa Phước Viên động viên một bệnh nhân mổ cườm do chùa tài trợ chi phí
NT.Thích nữ Từ Nhẫn, trụ trì chùa Phước Viên động viên một bệnh nhân mổ cườm do chùa tài trợ chi phí

GNO - Ngày 12 tháng Giêng năm Mậu Tuất (nhằm thứ 3, ngày 27-2) tới đây, chùa Phước Viên (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) tổ chức khám và mổ mắt (cườm khô) miễn phí cho người nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, chương trình bắt đầu vào lúc 6g tại Bệnh viện Trưng Vương (266 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10).

Nhà chùa vừa có thông báo với nội dung: nếu biết ai có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện để mổ liên hệ Sư cô Huệ Hòa (chùa Phước Viên), số điện thoại: 0914128077 để được hướng dẫn chi tiết.

Trong thông báo có dặn, khi đi mổ, bệnh nhân không được ăn sáng để bác sĩ thử máu và xét nghiệm trước khi mổ; đến khoa mắt đi cổng cấp cứu, đường Tô Hiến Thành.


An Lạc

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.
Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ" đến gia đình em Bùi Thị Hoa

Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ” cho học sinh nghèo, hiếu học

GNO - Sáng 3-12, Phật giáo huyện Yên Thành phối với Huyện đoàn và Quỹ hỗ trợ "Nhà "Khăn quàng đỏ" (Hà Nội) tổ chức bàn giao nhà cho gia đình em Bùi Thị Hoa là học sinh sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trú tại xóm 2, xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Thông tin hàng ngày