Câu lạc bộ Thiện Duyên và nhóm thiện nguyện G8 tặng quà đến học sinh nghèo

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 30-5, đại diện Câu lạc bộ Thiện Duyên đã phát 10 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại lớp học tình thương Thiện Duyên.

Mỗi phần quà gồm có 5 kí gạo, 1 hộp khẩu trang, 2 chai nước rửa tay, 1 kí đường, 1 lít dầu ăn, 2 chai nước tương, bánh mì sấy khô ABC..., trị giá mỗi phần quà là 300 nghìn đồng.

Câu lạc bộ Thiện Duyên và nhóm thiện nguyện G8 tặng quà đến học sinh nghèo ảnh 1

Các em học sinh được nhận quà

Được biết, chiều 29-5, nhóm thiện nguyện G8 cũng đã đến phát hơn 80 phần quà cho các em học sinh đang theo học tại Trung tâm Anh ngữ thiện nguyện Thiện Duyên.

Tại điểm 1 (quận 8), nhóm đã phát hơn 60 phần quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Điểm 2, tại chùa Phước Ân (xã Vĩnh Lộc A), nhóm đã phát 23 phần quà.

Mỗi phần quà trị giá 250 nghìn đồng, gồm có: gạo, tập, viết, sữa, bánh, nước ngọt, dầu ăn, nước tương, đường, muối ....

Trao đổi với chúng tôi, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thiện Duyên cho biết do tình hình dịch bệnh bùng phát ảnh hưởng đến hoàn cảnh gia đình học sinh đang theo học tại lớp học tình thương của trung tâm nên cô tranh thủ kêu gọi những người quen biết, có thiện tâm để xin gạo và thực phẩm để tặng cho các em.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cây sấu già trước cửa

Cây sấu già trước cửa

GN - Lúc gia đình bà Mẫn mới chuyển về đây, cả khu không có nổi một bóng cây nào. Cũng chỉ vì nhà nhà đua nhau lợp mái vươn ra phía trước để bán hàng.

Thông tin hàng ngày