Trường THPT Hai Bà Trưng “Tiếp sức” cho tuyến đầu chống dịch

Trường THPT Hai Bà Trưng (TP Huế - TT Huế) đã đến thăm và trao quà cho các chốt y tế
Trường THPT Hai Bà Trưng (TP Huế - TT Huế) đã đến thăm và trao quà cho các chốt y tế
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 29-5, Trường THPT Hai Bà Trưng (TP Huế - TT Huế) đã đến thăm và trao quà cho các chốt y tế.

Theo đó, chốt xã Phong Hòa (huyện Phong Điền), chốt số 2 QL 1A (xã Phong Thu, huyện Phong Điền) và chốt số 3 QL 1A (thị trấn Phong Điền) do tỉnh TT Huế và huyện Phong Điền, thị xã Hương Trà lập người từ các tỉnh phía Bắc vào địa bàn Thừa Thiên Huế bằng đường sông Ô Lâu và QL 1A.

Những phần quà là những tình yêu thương bằng những nhu yếu phẩm cần thiết... đây là tấm lòng, tình cảm của CB-GV-NV trường THPT Hai Bà Trưng gửi đến các lực lượng chống dịch Covid-19 ở tuyến đầu ở TT Huế.

Tổng trị giá 8,5 triệu đồng (trong đó nhu yếu phẩm trị giá 4,5 triệu đồng và 4 triệu đồng tiền mặt).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thượng tọa Thích Minh Sơn, trụ trì chùa Linh Phước và bà Mai Thị Luyến, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã Tân Phú Trung tặng quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn

Đồng Tháp: Chùa Linh Phước tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà an sinh đến bà con khó khăn

GNO - Sáng 28-6, tại chùa Linh Phước (xã Tân Phú Trung), Thượng tọa Thích Minh Sơn, Phó Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Tháp, trụ trì chùa đã phối hợp cùng đoàn y bác sĩ TP.HCM và chính quyền địa phương tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Thông tin hàng ngày