Chia sẻ 1.500 phần quà cho bà con nghèo huyện Nhà Bè

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trong ngày 21, 22-8, nhân mùa Vu lan - Báo hiếu, tịnh thất An Lạc (xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, TP.HCM) kết hợp với Hội Chữ thập đỏ địa phương đã chia sẻ với bà con lao động nghèo đang bị phong tỏa trên địa bàn huyện và khu cách ly quận 7.
Đại đức Thích Lệ Lạc trao quà cho bà con địa phương

Đại đức Thích Lệ Lạc trao quà cho bà con địa phương

Theo đó, tịnh thất An Lạc dưới sự hướng dẫn của Đại đức Thích Lệ Lạc cùng các Phật tử đạo tràng Lợi Lạc đã phát tâm gửi tặng 1.500 phần nhu yếu phẩm, mỗi phần trị giá 200 nghìn đồng, gồm: 10 kg gạo, 1 lít dầu ăn, 1 bịch bột ngọt, 1 bịch bột nêm, 1 kg đường, 1 hộp trứng gà và 5 kg rau củ quả. Tổng trị giá trên 300 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1326 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Khói bếp chiều quê

GNO - Công việc kinh doanh đang suôn sẻ thì gặp sự cố vì những thay đổi trong cơ chế, vận hành. Càng gỡ càng rối và xuống dốc. Hậu thấy mình như lơ lửng giữa vách núi, không biết bấu víu vào đâu. 
Kiệt quệ do bị tai nạn giao thông

Kiệt quệ do bị tai nạn giao thông

GNO - (MRLT 1336 - 2026) Ông Bùi Văn Thảo, cư ngụ tại số 46, Lê Hữu Nghĩa, phường Long An, tỉnh Tây Ninh đang gặp rất nhiều khó khăn vì bệnh tật.
"Thực tế, không hề có cái gì gọi là thế giới, mà chỉ có thể nói có thế giới là duyên từ các căn khởi lên"

Như nhiên vốn không tịch

NSGN - Có rất nhiều chữ rất khó để hiểu cho tận tường trên đời này. Và khi gặp chữ khó hiểu, tất nhiên là chuyện dịch từ Anh sang Việt, hay từ Việt sang Anh sẽ rất khó chính xác. Bởi vì, khi những chữ có nhiều nghĩa được chọn dịch theo một nghĩa, hẳn là các nghĩa khác sẽ bị thiếu sót.

Thông tin hàng ngày