Chia sẻ 1.500 phần quà cho bà con nghèo huyện Nhà Bè

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trong ngày 21, 22-8, nhân mùa Vu lan - Báo hiếu, tịnh thất An Lạc (xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, TP.HCM) kết hợp với Hội Chữ thập đỏ địa phương đã chia sẻ với bà con lao động nghèo đang bị phong tỏa trên địa bàn huyện và khu cách ly quận 7.
Đại đức Thích Lệ Lạc trao quà cho bà con địa phương

Đại đức Thích Lệ Lạc trao quà cho bà con địa phương

Theo đó, tịnh thất An Lạc dưới sự hướng dẫn của Đại đức Thích Lệ Lạc cùng các Phật tử đạo tràng Lợi Lạc đã phát tâm gửi tặng 1.500 phần nhu yếu phẩm, mỗi phần trị giá 200 nghìn đồng, gồm: 10 kg gạo, 1 lít dầu ăn, 1 bịch bột ngọt, 1 bịch bột nêm, 1 kg đường, 1 hộp trứng gà và 5 kg rau củ quả. Tổng trị giá trên 300 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trong khi chờ đợi tiếng nói và sự chấn chỉnh từ Giáo hội, mỗi người con Phật hãy học theo lời Phật dạy trong kinh Du hành, đem những gì đã được nghe đối chiếu với Kinh-Luật, nếu đúng thì tán thán và phụng hành, nếu không đúng thì cực lực phản đối và bác bỏ...

Xin đừng cố ý nói sai kinh Phật

GNO - Hiện giờ Kinh và Luật của Phật giáo vẫn được bảo tồn, Chánh pháp vẫn được duy trì ở thế gian và người đệ tử Phật hậu thế chúng ta còn Kinh-Luật để y cứ, nương tựa. Cho nên những gì được nói ra, dù là từ giáo phẩm, chức sắc, giáo thọ, giảng sư, tiến sĩ… hay bất cứ ai mà trái với Kinh và Luật...
Ảnh minh họa - Ảnh: Tâm Nghiêm

Phạm lỗi, sám hối thế nào?

GNO - Người sống trên đời không ai hoàn hảo cả, nên có những sơ suất và lầm lỗi cũng là lẽ thường. Quan trọng là mình nhận ra những việc làm sai trái ấy để sám hối, ăn năn chừa bỏ, khắc phục hậu quả và nguyện không tái phạm.

Thông tin hàng ngày