Chùa Phước Hưng, chùa Cao Minh hỗ trợ thực phẩm đến bà con khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 22-8, chùa Phước Hưng (TP.Sa Đéc) và chùa Cao Minh (TP.Cao Lãnh) nhân mùa Vu lan - Báo hiếu Phật sự 2565 đã chia sẻ khó khăn trong đại dịch tại tỉnh Đồng Tháp.
Chùa Phước Hưng, chùa Cao Minh hỗ trợ thực phẩm đến bà con khó khăn ảnh 1

Thượng Tọa Thích Chơn Trí trao quà đến đại diện phường để trao đến người dân khó khăn

Theo đó, Thượng Tọa Thích Chơn Trí, Phó ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Trưởng ban Trị sự Phật giáo TP.Sa Đéc, trụ trì chùa Phước Hưng vận động các mạnh thường quân Phật tử đã tặng 2 tấn gạo, nước tương, bột ngọt và trứng hỗ trợ đến Liên đoàn Lao động Thành phố, Ủy ban Nhân dân phường 2, xã Tân Quy Tây.

Cùng ngày, Thượng tọa Thích Thiện Thông, Q.Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.Cao Lãnh, trụ trì chùa chùa Cao Minh hỗ trợ 1 gạo cho lực lượng dân quân, dân phố giữ các chốt chống dịch tại phường 11 (TP.Cao Lãnh) và 31 phần quà nhu yếu phẩm, mỗi phần trị giá 200.000 đồng đến các hộ trong khu phong tỏa. Tổng trị giá 20 triệu đồng.

Chùa Phước Hưng, chùa Cao Minh hỗ trợ thực phẩm đến bà con khó khăn ảnh 2

Thượng tọa Thích Thiện Thông trao quà tại khu phong tỏa

Dịp này, Thượng tọa cũng vận động Công ty cổ phần Vĩnh Hoàn hỗ trợ 100 phần quà cho các hộ khó khăn phường 11.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong các tôn giáo - Ảnh: Làng Mai

Cầu nguyện có tác dụng không?

GNO - Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong mọi tôn giáo. Cầu nguyện thông thường là khấn nguyện, van xin sự thương xót, ban ơn từ các đấng thiêng liêng. Và dĩ nhiên, cầu nguyện trong Phật giáo khác biệt với các tôn giáo và tín ngưỡng khác.

Thông tin hàng ngày