Chia sẻ 350 phần quà đến các hộ nghèo

GNO - Sáng ngày 15-8, TT.Thích Chơn Tịnh, Phó ban TTXH Báo Giác Ngộ cùng nghệ sĩ Hồng Yến và Phật tử chùa Thường Quang (Q.8, TP.HCM) đến  xã Thành An và chùa Phước Thịnh, xã Phước Mỹ Trung thuộc huyện Mỏ Cày Bắc (Bến Tre) tặng 200 phần quà Vu lan cho các gia đình nghèo.

unnamed (1).jpg
Phật tử chùa Thường Quang tặng quà Vu lan tại Bến Tre

Mỗi phần quà gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì, một túi thực phẩm, 150 ngàn đồng do gia đình Nguyễn Hữu Cát và các con cháu đóng góp ủng hộ.

Dịp này, đoàn cũng tổ chức phóng sanh cá, trị giá 5 triệu đồng do gia đình bác Minh Ngô ở Hoa Kỳ và các Phật tử phát tâm.

*Ngày 14-8, TT.Thích Chơn Tịnh đến chùa Kỳ Quang II (Q.Gò Vấp, TP.HCM) trao 150 phần quà cho các cháu cô nhi và ủng hộ Trung tâm TTXH của chùa 5,2 triệu đồng do gia đình bác Minh Ngô – PD.Thiện Tâm và Nguyễn Ngọc Lành – PD.Diệu Thiện ủng hộ.

Trước đó, Phật tử chùa Thường Quang đã đến chùa Long Phan, thị trấn Vĩnh Bình (Vĩnh Long) phát tặng 390 phần quà cho người nghèo, người khiếm thị, người khuyết tật, mỗi phần quà gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì, 1 chai dầu,một số thực phẩm và 280 ngàn đồng. Tổng trị giá 240 triệu đồng.

H.D

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày