Chư Tăng Ni tham quan nhà ga thuộc Metro số 1

GNO - Sáng 17-7, lãnh đạo UBMTTQVN TP.HCM cùng các thành viên; chư Tăng Ni đại diện Phật giáo TP cùng các tôn giáo bạn đã đến tham quan ga nhà hát TP thuộc dự án công trình xây dựng tuyến đường sắt đô thị số 1 (Bến Thành - Suối Tiên).

Phái đoàn do bà Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN TP làm trưởng đoàn.

PG Q1 3.jpg
Bà Tô Thị Bích Châu thăm hỏi các kỹ sư, công nhân đang làm việc tại đây -
Ảnh: Phật giáo Q.1

Tại buổi tham quan, đại điện lãnh đạo UBMTTQ TP cùng các thành viên phái đoàn cảm ơn đội ngũ kỹ sư, công nhân đã ngày đêm vất vả làm việc tại công trình. Đồng thời đoàn đã trao tặng 50 phần quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Theo Ban Quản lý đường sắc đô thị, ga nhà hát TP là một trong 2 ga ngầm thuộc tuyến Metro số 1, được thiết kế nhiều trang thiết bị tiện ích phục vụ hành khách. Hiện nay, đã hoàn thiện thi công 90%  và đang thi công các hạng mục cơ điện, hoàn thiện các lối vào nhà ga.

E888CE3F-6582-4044-A7D0-6CEA2FACD434.jpeg
NT.Thích nữ Từ Nhẫn, Phó Phân ban Ni giới Phật giáo TP tặng quà đến các công nhân - Ảnh: Thu Phong

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Vu lan của mẹ tôi

GNO - Mẹ là con cả trong gia đình, nên hầu như mọi khổ cực, mẹ đều gánh hết cho các em. Để bù đắp nỗi buồn của mẹ, Vu lan năm nào chị em tôi cũng dành tặng mẹ những bó hoa tươi thắm, những chiếc bánh thơm ngon. Mẹ cười mà mắt ngấn lệ: "Giá như ngoại bây còn sống…”.

Thông tin hàng ngày