Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết thăm và làm việc tại Đà Nẵng

Ngày 24-8, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã có chuyến thăm và làm việc tại TP Đà Nẵng. Đến thăm dự án khu đô thị mới Nam cầu Tuyên Sơn, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tặng quà cho CB-CNV Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Phát triển hạ tầng Nam Việt Á (chủ đầu tư dự án) và đơn vị thi công là Công ty Cổ phần Xây dựng 545.

-Chu-tich-nuoc-2.jpg

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tặng bức tranh thêu cho chùa Bà Đa


Chủ tịch nước đánh giá cao nỗ lực của lãnh đạo, CB-CNV Công ty Nam Việt Á đã góp phần rất lớn trong công cuộc xây dựng và đổi mới của TP Đà Nẵng. Dự án khu đô thị mới Nam cầu Tuyên Sơn có quy mô 120 ha, tổng kinh phí đầu tư là 650 tỉ đồng, hiện đã hoàn thành 80% cơ sở hạ tầng, dự kiến đến cuối năm 2009 đưa vào khai thác. Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết cũng đã đến thăm chùa Bà Đa (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn), thăm làng điêu khắc đá mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn.

Hôm nay (25-8), Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết sẽ tham dự lễ khai mạc kỳ họp thường niên lần thứ 3 của Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC (ABAC) diễn ra tại khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!
Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày