Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Quảng Nam chúc mừng Phật đản

GNO - Nhân Đại lễ Phật đản năm 2020 - Phật lịch 2564, sáng 5-5,  Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam - Võ Xuân Ca đến thăm, chúc mừng HT.Thích Thiện Duyên, Phó Pháp chủ HĐCM, Chứng minh BTS Phật giáo tỉnh; HT.Thích Thiện Thành, UV HĐTS, Trưởng BTS tỉnh.

Chu tich UBMTTQVN Quang Nam.jpg


Ông Võ Xuân Ca tặng hoa chúc mừng Ban Trị sự Phật giao tỉnh

Ông Võ Xuân Ca trân trọng gửi đến chư tôn đức giáo phẩm Tăng Ni và đồng bào Phật tử trong tỉnh lời chúc mừng tốt đẹp.

Theo ông Võ Xuân Ca, Đại lễ Phật đản năm nay diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tác động nhiều mặt về kinh tế - xã hội và các hoạt động tôn giáo. Tuy nhiên đây cũng là lúc tinh thần đoàn kết, yêu thương con người trong đồng bào các tôn giáo được lan tỏa.

Trong niềm hân hoan của Đại lễ Phật đản năm nay, ông Võ Xuân Ca mong muốn chư tôn đức và đồng bào Phật tử toàn tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết cùng nhân dân trong tỉnh hưởng ứng các phong trào thi đua, cuộc vận động do UBMTTQVN phát động.

Võ Trường

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quán niệm về cái chết là con đường đưa đến sự bất tử

GNO - Tác giả Nikki Mirghafori đã nêu ra những phương pháp thực hành chánh niệm về cái chết dựa trên những lời dạy của Đức Phật trong kinh Maranasati. Trong đó, Đức Phật đã khuyên hội chúng nên quán niệm về cái chết trong từng hơi thở. Đây cũng chính là con đường dẫn đến sự bất tử (Niết-bàn).
Bài pháp vô ngôn

Bài pháp vô ngôn

GNO - Hai vị Thiền sư Vũ Khắc Minh (Đạo Chân) - Vũ Khắc Trường (Đạo Tâm) không để lại dòng nào viết về bản thân, nhưng đã để lại nhục thân bất hoại như là một bài pháp vô ngôn cho hậu thế.

Thông tin hàng ngày