Chùa Ba Vàng tặng quà đến các chùa Trường Sa

GNO - Chiều 29-6, tại trụ sở UBND huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa), đoàn của Trung ương Hội kinh tế - Môi trường Việt Nam, do PGS-TS Trương Mạnh Tiến, Chủ tịch hội làm trưởng đoàn cùng ĐĐ.Thích Trúc Thái Minh, trụ trì chùa Ba Vàng (Quảng Ninh) và Phật tử đến thăm, tặng quà đến quân và dân huyện đảo Trường Sa.

ANH TS (2).JPG

Gặp gỡ quân và dân huyện đảo Trường Sa

Đoàn tặng quân và dân Trường Sa gồm 5 bộ bàn bóng bàn, 5 bộ dụng cụ cắt tóc, áo thể thao, máy tính và nhiều đầu sách báo cần thiết. Tổng trị giá quà tặng khoảng 50 triệu đồng. Đồng thời, ĐĐ.Thích Trúc Thái Minh và các Phật tử tặng 100 triệu đồng và nhiều ấn phẩm Phật giáo cho tủ sách của 6 chùa ở các đảo Trường Sa.

Ông Bùi Đình Dương, Phó Lữ đoàn 146 HQ, thay mặt lãnh đạo UBND huyện Trường Sa đã tiếp nhận và cảm ơn sự quan tâm của nhân dân cả nước nói chung đã vì Trường Sa thân yêu và của Trung ương Hội kinh tế - Môi trường Việt Nam, ĐĐ.Thích Trúc Thái Minh và các thành viên trong đoàn.

Cùng ngày, đoàn cũng đã tặng hoa, chúc mừng ông Nguyễn Viết Thuân, nguyên Chủ tịch UBND huyện đảo Trường Sa vừa được Bộ Quốc phòng bổ nhiệm làm Phó tư lệnh Vùng 4 Hải quân.

Sau đó, ĐĐ.Thích Trúc Minh đã dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Trường Sa và tham gia các hoạt động giàu ý nghĩa nhân văn khác.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày