Chùa Bảo Quang trao 500 suất ăn cho sĩ tử

GNO - Hôm qua, 1-7, bếp cơm từ thiện Bồ Đề Tâm chùa Bảo Quang (xã Cam Tân, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) đã đến trước cổng Trường Đại học Nha Trang thực hiện chương trình “Tiếp sức mùa thi”.

Tu thien.jpg

Theo đó, Sư cô Thích Nữ Nhuận Ý, trụ trì chùa Bảo Quang, cùng các Phật tử trao 500 suất ăn cho thí sinh đi thi (gồm cơm, sữa và nước uống), tổng trị giá gần 10 triệu đồng (ảnh).

Đây là lần đầu tiên chùa Bảo Quang và các Phật tử tham gia tiếp sức mùa thi, qua đó đem lại niềm vui đến bất ngờ cho thí sinh, sự hoan hỷ của các thành viên bếp cơm từ thiện Bồ Đề Tâm.

Công Thi

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày