Chùa Bồ Đề Lan Nhã cúng dường đến Tăng Ni sinh hành giả Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM

Chư Ni chùa Bồ Đề Lan Nhã cùng Phật tử tác pháp cúng dường
Chư Ni chùa Bồ Đề Lan Nhã cùng Phật tử tác pháp cúng dường
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 23-6, chùa Bồ Đề Lan Nhã (quận 6, TP.HCM) đã đến Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM thăm và cúng dường hơn 1.000 Tăng Ni sinh đang cấm túc an cư.

Đoàn do Ni sư Thích nữ Như Hiền, Phó ban Trị sự GHPGVN quận 6, trụ trì chùa Bồ Đề Lan Nhã làm trưởng đoàn, tháp tùng có chư Ni tại trú xứ cùng Phật tử đạo tràng Hội Chuyên tu.

Quang cảnh buổi lễ cúng dường Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM

Quang cảnh buổi lễ cúng dường Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM

Tại buổi lễ cúng dường, chư tôn đức Ni hướng dẫn Phật tử đảnh lễ Tam bảo, vấn an sức khoẻ Ban Chức sự trường hạ và chư hành giả an cư, tác bạch cúng dường tịnh tài, tịnh vật với tổng trị giá hơn 500 triệu đồng.

Được biết, với mong muốn quảng kết thiện duyên cho Phật tử với Tam bảo và tạo điều kiện thuận lợi cho Tăng Ni sinh tại học viện được an tâm tu học trong 3 tháng hạ an cư, chuyến thăm và cúng dường được tổ chức như hoạt động truyền thống hằng năm của tự viện.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Quang cảnh buổi họp mặt đầu năm của Câu lạc bộ Phóng viên - Cộng tác viên Báo Giác Ngộ vào chiều 1-3 - Ảnh: Thịnh Lã

Câu lạc bộ Phóng viên - Cộng tác viên Báo Giác Ngộ sẽ tổ chức khóa bồi dưỡng kỹ năng báo chí

GNO - Đó là một trong những kế hoạch trọng tâm mà Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Phóng viên - Cộng tác viên Báo Giác Ngộ trình bày trong buổi họp mặt triển khai chương trình hoạt động của câu lạc bộ trong năm 2024, tại Trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM) vào chiều 1-3.

Thông tin hàng ngày