Chùa Bửu Liên tặng quà đến người nghèo, khó khăn trong mùa dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 18-6, tại chùa Bửu Liên (phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM) diễn ra chương trình tặng quà đến người bán vé số, khuyết tật, mất việc làm, người có hoàn cảnh khó khăn… do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Chùa Bửu Liên đã phối hợp cùng với Ủy ban MTTQVN phường 25 (quận Bình Thạnh) trao tặng tổng cộng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 300 nghìn đồng, gồm: gạo, mì gói, dầu ăn, đường, bột ngọt, nước tương…

Chùa Bửu Liên tặng quà đến người nghèo, khó khăn trong mùa dịch Covid-19 ảnh 1

Những phần quà san sẻ yêu thương, cùng nhau vượt qua đại dịch - Ảnh: Pháp Tuệ

Tổng trị giá của đợt từ thiện này là 30 triệu đồng do sự chung tay ủng hộ của các Phật tử gần xa.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày