Chùa Chí Linh tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ từ thiện

Các tổ chức, cá nhân trao tiền hỗ trợ tại chương trình văn nghệ gây quỹ từ thiện tối 10-4
Các tổ chức, cá nhân trao tiền hỗ trợ tại chương trình văn nghệ gây quỹ từ thiện tối 10-4
0:00 / 0:00
0:00
GNO -  Tối 10-4, chùa Chí Linh phối hợp với UBMTTQVN xã Xuân Thành (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) đã tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ từ thiện giúp đỡ gia đình ông Đỗ Hữu Vinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Gia đình ông Đỗ Hữu Vinh (73 tuổi) xóm Tân Xuân, xã Xuân Thành thuộc diện đặc biệt khó khăn với 4 người đều bị ung thư. Ông Vinh làm nghề xe ôm bị ung thư cuống họng giai đoạn cuối; vợ và hai người con gái thường đi lượm ve chai cũng bị mắc ung thư. Hiện các thành viên gia đình ông đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An.

Đêm văn nghệ diễn ra tại chùa Chí Linh có sự tham dự của lãnh đạo huyện Yên Thành, xã Xuân Thành và đông đảo bà con nhân dân, Phật tử trong và ngoài xã.

Chùa Chí Linh tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ từ thiện ảnh 1

Một tiết mục biểu diễn trong đêm văn nghệ

Đồng cảm, sẻ chia với hoàn cảnh của gia đình, ngay tại sân khấu, nhiều tổ chức, cá nhân đã chung tay quyên góp, ủng hộ chương trình. Kết thúc đêm văn nghệ, Ban Tổ chức đã quyên góp được 110 triệu đồng và nhiều vật chất có giá trị khác. Toàn bộ số tiền sẽ được trao cho gia đình ông Vinh .

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1190 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chị Hai

GNO - Giờ chị đã thành một bà nông dân U60 thứ thiệt: già, đen, lam lũ. Vậy nhưng, trong ký ức chụp giật của mình, tôi nhớ Hai ngày xưa đẹp gái. Gọi “chụp giật” bởi trong nhà Hai con đầu còn tôi con út; đương nhiên, cái ký ức kia phần nào rất… xa xôi vời vợi.

Thông tin hàng ngày