Chùa Đại Bi, Phật tử Vạn Hạnh, Cty Hoàn Mỹ tặng quà

GNO - Nhân mùa Vu lan – Báo hiếu, ngày 29-9, Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (750 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) đã phối hợp với UBND xã Tân Bình, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương.

 
ANH TT (2).JPG

Đại diện BTTXH thiền viện Vạn Hạnh trao giấy bàn giao nhà đến các hộ nghèo

Theo đó, Ban đã bàn giao 5 căn nhà tình thương cho 5 hộ khó khăn về nhà ở tại địa phương. Mỗi căn nhà trị giá 30 triệu đồng. Dịp này, Ban còn tặng thêm mỗi hộ một triệu đồng và một quạt treo vách tường. Nguồn tài trợ do Phật tử trong và ngoài nước ủng hộ.

 H.D

*Chùa Đại Bi tặng 1.000 phần quà Vu lan

Ngày 30-8, tại chùa Đại Bi, Q.Tân Phú, TP.HCM, NT.Thích nữ Như Trang, trụ trì đã tổ chức buổi phát 1.000 phần quà gồm nhiều thực phẩm cho người khuyết tật và bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn quận Tân Phú.

ANH QH.JPG
NT.Như Trang trao quà đến người khuyết tật khó khăn

NT.Thích nữ Như Trang đã trao tận tay những phần quà và gửi lời thăm hỏi đến bà con nhân mùa Vu lan - Báo hiếu. Được biết, tổng số quà trị giá 150 triệu đồng do Phật tử và các nhà hảo tâm đóng góp.

Q.Hậu

*Doanh nghiệp tặng quà Vu lan cho công nhân

Cũng trong dịp này, ngày 29-8, tại Công ty dệt Hoàn Mỹ do Phật tử Đỗ Thị Thơ - PD Huệ Thủy (Q.8, TP.HCM) đã cùng các Phật tử Nguyễn Kim Châu - PD Diệu Ngọc, Nguyễn Kim Nương - PD Diệu Thanh trong Ban Giám đốc công ty đã tổ chức trao quà cho công nhân khó khăn.

Các công nhân  khó khăn được Ban Giám đốc tặng quà gồm có 10 kg gạo, một số thực phẩm và 200 ngàn đồng tiền mặt.

ANH TQ.JPG

Phật tử Huệ Thủy trao quà Vu lan cho công nhân - Ảnh: T.Q

H.D

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày