Chùa Giác Huệ, Thường Quang tặng nhà tình thương

GNO - Ngày 2-5, chư tôn đức chùa Giác Huệ (Q.7, TP.HCM), dưới sự hướng dẫn của HT.Thích Viên Giác, UVTT HĐCM, trụ trì chùa Giác Huệ đã tổ chức trao tặng 11 căn nhà tình thương.

Đoàn đã bàn giao nhà cho các hộ gia đình nghèo tại các xã Tân Dương, huyện Lai Vung và xã Hưng Long A, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp với tổng số tiền là 355 triệu đồng.

TT (2).jpg
HT.Thích Viên Giác trao tặng 11 căn nhà tại Đồng Tháp

Ngoài ra, ngày 13-5 tới, tại chùa Giác Huệ sẽ tổ chức tặng 1.000 phần quà cho người nghèo tại địa phương với tổng kinh phí 85 triệu đồng.

Tổng kinh phí cho chương trình từ thiện xã hội chào mừng Đại lễ Phật đản Vesak Liên Hợp Quốc là 455 triệu đồng do chư tôn đức và quý Phật tử ủng hộ.

Vũ Giang

Chùa Thường Quang tặng nhà tình thương

Được sự phát tâm ủng hộ của các Phật tử, TT.Thích Chơn Tịnh, trụ trì chùa Thường Quang, Q.8, TP.HCM cùng chư Tăng Ni, Phật tử đến tham dự lễ bàn giao căn nhà cho gia đình bà Mai Thị Bưởi ở ấp Cây Sao, xã Tân Lập, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An.

TT (1).jpg

Chùa Thường Quang tặng nhà tình thương cho bà Mai Thị Bưởi

Dịp này, đoàn cũng tặng vật dụng gia đình, tiền mặt hỗ trợ gia đình. Buổi chiều cùng ngày, đoàn đến trao một chiếc máy Laptop cho em sinh viên nghèo Nguyễn Thị Hiền đang theo học Trường Đại học Kinh tế TP.HCM.

H.D

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày