Chùa Giác Ngộ tổ chức khóa tu Ngày an lạc lần 3

GNO - Hôm 29-5, khóa tu Ngày an lạc lần thứ 3 đã diễn ra tại chùa Giác Ngộ (Q.10, TP.HCM) với sự tham dự của hơn 900 Phật tử.
a chua GN 1.jpg
TT.Thích Nhật Từ thuyết giảng tại khóa tu

Trước khi khóa tu được chính thức diễn ra, tất cả các tu sinh được thực tập hát thiền ca Làng Mai do Ban Diệu Âm chùa Giác Ngộ hướng dẫn. Tại khóa tu, TT.Thích Nhật Từ chia sẻ cho các tu sinh thời pháp thoại “Cơn sốt Obama - Giấc mơ Mỹ và Việt Nam’’.Chương trình Phương trời thong dong kỳ 2 do TT.Thích Thiện Minh, UV HĐTS, Phó ban Từ thiện T.Ư GHPGVN, trụ trì chùa Bửu Quang (Q.Thủ Đức, TP.HCM) và MC Thanh Tùng dẫn dắt, chia sẻ các kinh nghiệm tu học. 
a chua GN 2.jpgCó 900 khóa sinh tu học trong khóa tu lần 3 này

Ca sĩ Phi Nhung biểu diễn các ca khúc quen thuộc của cô, đạo diễn Lê Cung Bắc tham gia chương trình giao lưu - bộc bạch về đạo Phật đã ảnh hưởng đến cuộc đời ông. Ông Lê Cung Bắc cho biết, các bộ phim do ông đạo diễn sau này đều mang hơi hướng về đạo Phật...

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: CP

Chúc mừng năm mới (DL:2023 - PL:2567) liệu có đúng?

GNO - Tôi thấy một số chùa treo băng-rôn “Chúc Mừng Năm Mới (DL: 2023 - PL: 2567)”. Tôi rất băn khoăn vì dường như trong cụm từ “PL: 2567” có điều gì chưa ổn. Mong được quý Báo chia sẻ về vấn đề này.
Ảnh minh họa

Chúc nguyện ngày xuân ở chốn thiền môn

GNO - Tôi thấy trong những ngày đầu xuân, Phật tử đến chùa gặp nhau đa phần thường chúc nhau sức khỏe, tấn tài lộc, tăng phước thọ, vạn sự như ý v.v... Tôi thấy chúc nhau như vậy cũng tốt nhưng trong lòng mong muốn có lời chúc Tết đạo vị hơn, mong được quý Báo hướng dẫn.

Thông tin hàng ngày