Chùa Giác Ngộ tổ chức khóa "xuất gia gieo duyên"

GNO - Theo thông báo từ chùa Giác Ngộ (Q.10, TP.HCM), từ ngày 3 tới 9-8-2016, chùa sẽ tổ chức khóa tu "Xuất gia gieo duyên" lần thứ nhất, với số lượng tham dự tối đa 100 người.Theo đó, Phật tử, không phân biệt nam, nữ, tuổi từ 15 đến 60; không mắc bệnh truyền nhiễm, không bị đui điếc câm ngọng, không bị dị tật, không vi phạm pháp luật đều có thể tham gia (ưu tiên cho người đăng ký trước).
xuatgia.jpg
Được xuất gia tu theo Phật là một nhân lành trên bước đường giải thoát

Để tham dự khoá tu, Phật tử cần đăng ký tại Văn phòng chùa Giác Ngộ (92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM - Điện thoại: 0838.309.570; Email: chuagiacngovn@gmail.com) - qua đó, BTC nắm được số lượng, đăng ký tạm trú, thuận tiện trong việc chuẩn bị tiện nghi cho hành giả tham gia. Được biết, thời gian đăng ký bắt đầu từ ngày 11-7 và kết thúc vào ngày 1-8-2016 BTC khóa tu lưu ý, khi đến chùa đăng ký, Phật tử mang theo CMND bản chính và bản photo. Khi đến tham dự khóa tu, khóa sinh có mặt trước 6g để BTC sắp xếp và hướng dẫn một số thông tin cần thiết về chương trình tu học. Ngoài ra, hành giả mang theo các vật dụng cần thiết; không mang nữ trang, các vật dụng có giá trị, điện thoại, tiền bạc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.

Thông tin hàng ngày