Chùa Giác Tâm: Lễ tiễn các cháu lớp Lá vào lớp 1

GNOSáng nay, 31-5, Ban Giám hiệu Trường Mẫu giáo Dân lập Họa Mi I (chùa Giác Tâm, quận Phú Nhuận) đã tổ chức lễ tổng kết và tiễn các cháu lớp Lá ra trường.

DSC_0005.JPG
Ni sư TN.Huệ Từ, Chủ trường dặn dò các cháu trước khi ra trường

Trường Mẫu giáo Dân lập Họa Mi I hiện đang nuôi dạy 150 cháu từ 3 tuổi đến 5 tuổi, chia làm 6 lớp. Tại lễ tổng kết, trường đã phát phần thưởng cho các cháu thuộc các lớp mầm, chồi... có thành tích học tập chăm ngoan, phát chứng nhận "tốt nghiệp" lớp Lá cho 50 cháu và tiễn các cháu vào lớp 1.

Tại lễ tổng kết, các cháu được các cô dặn dò, tiễn vào lớp 1. Dịp này, các cháu lớp mầm, chồi cũng biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ vui nhộn mừng các anh chị lớn bước vào lớp 1.

Trường Mẫu giáo Dân lập Họa Mi I được thành lập hơn 10 năm qua, trường không ngừng bồi dưỡng nghiệp vụ, cải cách phương pháp dạy học đúng với chương trình của Phòng giáo dục quận đề ra.

Trường cũng đầu tư trang thiết bị trường học, tập trung chăm sóc y tế, rèn luyện các kỹ năng và nhiều hoạt động ngoại khóa khác… đáp ứng đúng yêu cầu của Phòng giáo dục và tạo được sự tin tưởng của phụ huynh.

Đến tham dự lễ tổng kết có chư tôn đức BĐDPG Q.Phú Nhuận, đại diện Phòng Giáo dục, thầy cô giáo và phụ huynh.

DSC_0006.JPG
Nhận chứng nhận "tốt nghiệp" lớp Lá

DSC_0019.JPG

Các cháu lớp Mầm nhận phần thưởng

DSC_0027.JPG

DSC_0026.JPG
Biểu diễn văn nghệ phục vụ các bạn

DSC_0010.JPG
Biểu diễn thời trang tái chế

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Video] Thiêng liêng lễ suy tôn Đệ tứ Pháp chủ GHPGVN

[Video] Thiêng liêng lễ suy tôn Đệ tứ Pháp chủ GHPGVN

GNO - Sáng 29-11-2022, Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX tại Hà Nội đã cử hành lễ suy tôn Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng lên ngôi vị Pháp chủ Hội đồng Chứng minh GHPGVN - lãnh đạo tối cao về Đạo pháp và Giới luật theo quy định của Hiến chương.
Báo Giác Ngộ số 1181: "Khi vua không phóng dật"

Báo Giác Ngộ số 1181: "Khi vua không phóng dật"

GNO - Làm dân hay làm chủ một gia đình mà sống buông lung phóng túng thì sớm muộn phải chịu cảnh tán gia bại sản. Còn làm vua hay lãnh đạo một đất nước do tổ tiên để lại mà dễ duôi phóng dật thì khó tránh khỏi cái họa nước mất nhà tan.
Trưởng lão Hòa thượng Viên Minh xuống tóc cho người tham dự khóa xuất gia gieo duyên

Khóa tu "Xuất gia gieo duyên" tại tổ đình Bửu Long

GNO - Được sự chấp thuận của Hòa thượng Viên Minh, Phó Pháp chủ GHPGVN, viện chủ tổ đình Bửu Long (TP.Thủ Đức, TP.HCM), chư đại đức Tăng tổ đình đã trang nghiêm tổ chức khóa tu "Xuất gia gieo duyên" lần thứ nhất năm 2022 từ ngày 3-12 đến 11-12.

Thông tin hàng ngày