Chùa Hoằng Pháp bán vé ca nhạc gây quỹ học bổng

Ngày 5-10 tới diễn ra chương trình Diệu âm Hoằng Pháp 7
Ngày 5-10 tới diễn ra chương trình Diệu âm Hoằng Pháp 7

GNO - Sắp tới, 5-10, chương trình ca nhạc Phật giáo Diệu âm Hoằng Pháp lần thứ 7 với chủ đề “Hướng đạo” sẽ được chùa Hoằng Pháp (H.Hóc Môn, TP.HCM) phối hợp với Trung tâm Văn hóa Q.1 - Nhà hát Bến Thành thực hiện.

Chương trình có sự tham gia của nhiều ca sĩ: Lệ Quyên, Đức Tuấn, Sỹ Luân, Quang Hà, Nam Cường, Khánh Ngọc, Hồ Quang Hiếu, Trúc Nhân, Duy Linh, Trang Nhung, Hồ Bích Ngọc, Lương Viết Quang, bé Minh Anh, bé Ngọc Hân…, thể hiện các ca khúc của các nhạc sĩ tên tuổi: Trịnh Công Sơn, Giáng Son, Quốc Dũng, Trần Quế Sơn, Sỹ Luân, Đức Hùng, Nguyễn Tiến Mạnh, Nguyễn Tiến Nghĩa, Hà Mai Tân, Hà Xuân Hồng…

Bên cạnh mục đích hoằng pháp lợi sinh bằng con đường nghệ thuật, chương trình còn mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng. Được biết, bắt đầu từ Diệu âm Hoằng Pháp lần thứ 6, Ban Tổ chức đã quyết định bán vé xem trực tiếp nhằm gây quỹ cho chương trình cấp học bổng “Ươm mầm trí tuệ” - giúp đỡ cũng như tạo điều kiện, khuyến khích các bạn sinh viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn biết phấn đấu vươn lên trong học tập trên khắp mọi miền đất nước.

Hiện tại, vé xem chương trình lần này đã được bán tại chùa Hoằng Pháp với các mức giá từ 100.000 đến 500.000 đồng để quý thiện nam tín nữ có thể tùy tâm ủng hộ.

Huỳnh Thị Tú Linh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.
Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ" đến gia đình em Bùi Thị Hoa

Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ” cho học sinh nghèo, hiếu học

GNO - Sáng 3-12, Phật giáo huyện Yên Thành phối với Huyện đoàn và Quỹ hỗ trợ "Nhà "Khăn quàng đỏ" (Hà Nội) tổ chức bàn giao nhà cho gia đình em Bùi Thị Hoa là học sinh sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trú tại xóm 2, xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Thông tin hàng ngày