Chùa Kim Liên, Pháp Bảo tổ chức khám bệnh, tặng quà

GNO - Sáng 9-6, chùa Kim Liên (P.8, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) phối hợp với Hội Đông y quận Bình Tân (TP.Hồ Chí Minh) tổ chức buổi khám bệnh miễn phí cho người dân TP.Mỹ Tho.

kbpbt1a.jpg

Khám chữa bệnh miễn phí tại chùa Kim Liên

Chương trình gồm: khám, chữa bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe bằng súng xung huyệt và phương pháp Đông y, cấp thuốc cho tất cả mọi người có nhu cầu khám, chữa bệnh hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, bệnh nhân còn được các y, bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe qua ăn uống, tự luyện tập phục hồi chức năng…

Được biết, sau đợt khám chữa bệnh này Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Đông y ở TP.Hồ Chí Minh đến khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân tại chùa Kim Linh. huyện Chợ Gạo.

Xuân Uyên

* Cùng ngày, chùa Pháp Bảo, TP.Mỹ Tho tổ chức khám bệnh miễn phí và tặng quà cho người nghèo

 
kbpbt1.jpg

Khám bệnh cho người nghèo

Theo đó, chùa Pháp Bảo cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tiền Giang, Hội Chữ thập đỏ TP.Mỹ Tho, Hội Chữ thập đỏ P.5, Hội từ thiện TP.Mỹ Tho, đoàn bác sĩ từ thiện An Việt (Hội Chữ thập đỏ P.15 Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh) tổ chức chương trình khám bệnh miễn phí và tặng quà cho người nghèo.

Chương trình đã khám bệnh, cấp thuốc và trao quà đến hơn 350 người già, người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Mỹ Tho. Mỗi phần quà và thuốc chữa bệnh trị giá trên 200 ngàn đồng/phần. Tổng trị gần 100 triệu đồng do các tập thể và cá nhân trong và ngoài tỉnh ủng hộ.

 X.Uyên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày