Chùa Kỳ Viên Trung Nghĩa trao 2 tấn rau củ đến người dân khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 29, 30-8, chùa Kỳ Viên Trung Nghĩa (TP.Nha Trang, Khánh Hòa) tiếp tục thực hiện trao tặng 2 tấn nông sản đến người dân khó khăn bị phong tỏa, cách ly y tế tại TP.Nha Trang.
Chùa Kỳ Viên Trung Nghĩa đưa các phần quà trao đến người dân

Chùa Kỳ Viên Trung Nghĩa đưa các phần quà trao đến người dân

Đây là quà của Sư cô Thích nữ Chơn Khiêm, trụ trì Chùa Thuần Hiếu (huyện KrongPak, tỉnh Đắk Lắk) cùng chư Ni tại tỉnh Ninh Thuận gửi tặng. Theo đó, số nông sản được chia 1.000 phần (rau muống, cà rốt, cà tím, cải thảo…) để gửi đến người dân ở các phường: Vĩnh Phước, Vĩnh Hải, Vạn Thắng và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.


Như vậy, từ ngày 27 đến 30-8, chùa Kỳ Viên Trung Nghĩa đã trao 9 tấn nông sản (do các tu viện, chùa trong nước và nước ngoài hỗ trợ) đến người dân khó khăn bị phong tỏa, cách ly do dịch bệnh Covid-19.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Phùng Anh Quốc

[Ảnh] Quốc Tử Giám - Dấu xưa khoa cử

GNO - Giữa những ngày cả nước bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT, câu chuyện về sự học, về khoa cử và truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam lại gợi nhiều suy nghĩ.
Ảnh: TTX

Câu chuyện ở “Nhà Của Thời Thanh Xuân”

GNO - Từ lâu, xã hội vẫn tồn tại một định kiến: sản phẩm do người khuyết tật làm ra thường được mua vì lòng thương, sự cảm thông. Nhưng tại quán “Nhà Của Thời Thanh Xuân” giữa những con dốc mờ sương của TP.Đà Lạt, trên đường Triệu Việt Vương, anh Võ Thành Luân đã làm nên điều ngược lại.

Thông tin hàng ngày