Chùa Liên Hoa mừng khánh đản Bồ-tát Quán Thế Âm

GNO - Nhân kỷ niệm mừng khánh đản Đức Bồ-tát Quán Thế Âm, ĐĐ.Thích Quảng Mẫn, trụ trì chùa Liên Hoa, thị trấn Kiến Đức, huyện Đăk RLấp, tỉnh Đăk Nông cùng Phật tử tổ chức lễ thật trang nghiêm với sự chứng minh của chư tôn đức Tăng.

ANHA (2).JPG
Lễ hoa đăng mừng vía Đức Quán Thế Âm

 Những ngọn nến hoa đăng được tiếp nối thắp sáng  trong đêm dưới bảo tượng Quán Thế Âm Bồ-tát trông thật lung linh huyền nhiệm.

Những ánh sáng đêm nay trông như thể những viên châu ngọc lấp lánh giữa bầu trời Kiến Đức, chừng như có bóng dáng của chư Phật, Bồ-tát đang ẩn hiện quanh đây và ngay trong lòng của mỗi người con Phật đang hướng về Tam bảo cùng với tâm niệm" tránh những điều ác, nguyện làm việc lành".

ANHA (4).JPG
Chư Tăng niêm hương cầu nguyện

ANHA (5).JPG
Truyền đăng

ANHA (1).JPG
Đông đảo Phật tử tham gia đêm hoa đăng sắc màu

Trước đó, quý Phật tử đã rất hoan hỷ dự tiệc buffet chay (sáng và chiều cùng ngày) được tổ chức ngay trong sân chùa, và thiết trí "trình bày" rất đẹp mắt, tạo nên không gian ấm cúng, sum vầy làm cho tình đồng đạo, đồng hương, đồng xóm vốn thân thiện càng thêm hiểu và mến nhau hơn đúng như ý nghĩa và hạnh nguyện của đức Bồ-tát Quán Thế Âm - lắng nghe -hiểu và thương và cho đời vơi khổ.

Tin và ảnh: Đăng Chiếu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày