Chùa Liên Trì hỗ trợ bệnh nhân, người già neo đơn

GNO - Từ 29 tới 31-10, ĐĐ.Thích Thông Quang, Phó BTS GHPGVN Q.Sơn Trà, trú trì chùa Liên Trì (330 Ngô Quyền, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) đã hướng dẫn đạo hữu Phật tử đến thăm và hỗ trợ các bệnh nhân tại khoa Ung bướu - Bệnh viện Đà Nẵng, các cụ già neo đơn tại Trung tâm dưỡng lão huyện Hiệp Đức (tỉnh Quảng Nam) và trẻ mồ côi tại chùa Quang Châu (xã Hoà Châu, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) với tổng kinh phí gần 50 triệu đồng.
LTT11 (18).jpg
Trao quà tới bệnh nhân ung bướu

Trong chuyến tặng quà tại Trung tâm dưỡng lão huyện Hiệp Đức, ĐĐ.Thích Thông Quang đã gửi đến trung tâm 4 cụ già không nơi nương tựa để nhờ trung tâm nuôi dưỡng các cụ trong những ngày còn lại của cuộc đời.

Công tác từ thiện là một trong những công tác Phật sự được ĐĐ.Thích Thông Quang chú trọng hướng dẫn đạo hữu Phật tử thực hiện liên tục - nhằm chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh với kinh phí lên đến hơn 1 tỷ đồng hàng năm.

Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư tôn đức giáo phẩm Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Trị sự tham dự công bố văn bia vừa được tôn tạo tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Công bố văn bia Việt Nam Quốc Tự

GNO - Sáng nay, 16-1, sau lễ bố-tát của chư Tăng tại Việt Nam Quốc Tự kỳ cuối năm 14-12-Tân Sửu, chư tôn đức Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Trị sự và Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM công bố 2 văn bia quan trọng về Việt Nam Quốc Tự.
"Tết cho em" tại chùa Vĩnh Nghiêm - quận 3, TP.HCM

Trao quà “Tết cho em” tại chùa Vĩnh Nghiêm

GNO - Chiều 15-1, tại chùa Vĩnh Nghiêm (quận 3), Báo Khăn Quàng Đỏ phối hợp với Ban Từ thiện - Xã hội GHPGVN TP.HCM cùng nhóm Chia sẻ - Sharing tổ chức chương trình “Tết cho em” 2022. 

Thông tin hàng ngày