Chùa Linh Phong tổ chức đêm nhạc ủng hộ miền Trung

GNO - Ngày 14-11, tại chùa Linh Phong (thị trấn EaPôk, huyện CưM’gar, tỉnh Đắk Lắk) đã diễn ra chương trình đêm nhạc và tiệc chay “Thương về miền Trung”, gây quỹ giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bão lũ vừa qua.

daklak.jpg
Ngoài các tiết mục văn nghệ, chương trình còn đấu giá nhiều hiện vật để gây quỹ

Tham dự chương trình có ĐĐ.Thích Minh Đăng, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Cư M’gar, TT.Thích Nhuận Quang, viện chủ chùa Nguyên Ngộ (Q.12, TP.HCM), ĐĐ.Thích Đạo Quang, Phó Thường trực BTS Phật giáo huyện, trụ trì chùa Linh Phong, Trưởng ban Tổ chức; cùng chư tôn đức các tự viện, đại diện chính quyền địa phương và Phật tử.

Đêm nhạc gây quỹ nhận được sự quan tâm, tham dự và ủng hộ của các ca sĩ đến từ TP.HCM. Các ca khúc được thể hiện trong chương trình là lời chia sẻ, động viên tinh thần đến đồng bào miền Trung cũng như lời tri ân đến người tham dự, các mạnh thường quân đã chung tay đóng góp tương trợ miền Trung.

21.jpg
Các ca sĩ đến từ TP.HCM biểu diễn và kêu gọi đóng góp tại chương trình

Trong đêm nhạc, bên cạnh chương trình văn nghệ, các nhà hảo tâm đã tham gia đấu giá nhiều hiện vật văn hóa có giá trị. Toàn bộ số tiền đấu giá được chuyển vào quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung.

Khánh Từ - Ng Dũng - Ng Phương
(Ban TT-TT Phật giáo tỉnh Đắk Lắk)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày