Chùa Linh Phước tặng 1.000 phần quà tại miền Trung

GNO - Mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng, gồm 300 ngàn đồng tiền mặt, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, xà phòng, bánh kẹo, thuốc cảm ho sốt, dầu nóng, sát khuẩn. Tổng kinh phí 500 triệu đồng.

linhphuoc (18).jpg
Bà con vùng lũ nhận quà của đoàn

Theo đó, ngày 21-10, thừa lệnh TT.Thích Tâm Vị - trụ trì chùa Linh Phước (TP.Đà Lạt, Lâm Đồng), ĐĐ.Thích Hạnh Định cùng các Phật tử đã tặng 160 phần quà tại làng An Thuận (xã Hương Toàn) và làng Đồng Bào (xã Quảng Vinh) - thuộc Hương Trà (TT-Huế), mỗi nơi 160 phần; 180 phần tại làng Linh An (xã Triệu Trạch, huyện Triệu Phong, Quảng Trị).

Ngày 22-10 đoàn tiếp tục trao 280 phần quà tại làng Cẩm Phổ (Gio Mỹ, Gio Linh, Quảng Trị) và 220 phần tại thôn Giáp Kiền (xã Hương Toàn, Hương Trà, TT-Huế).

Đây là những địa phương bị ảnh hưởng của bão lụt vừa qua, khi đoàn đến, các làng còn chìm trong nước lũ, bà con nhận quà trong niềm vui và xúc động.

An Lạc

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Đại dịch và sự an bình nội tâm

GN - Alex Kakuyo là một tu sĩ Phật giáo, và là người hướng dẫn phương cách thở.Thầy từng ở trong quân đội và được điều động tham gia chiến đấu ở cả Iraq và Afghanistan trước khi tình cờ biết đến Phật giáo, trở thành Phật tử, sau đó xuất gia.

Thông tin hàng ngày