Chùa Linh Thứu, diễn viên Hiền Mai tặng quà từ thiện

GNO - Ngày 18-9, diễn viên điện ảnh Hiền Mai (TP.HCM), đã đến thăm các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Hien Mai.jpg

Diễn viên Hiền Mai (áo xanh, giữa) với các bệnh nhân và lãnh đạo bệnh viện

Tại đây, chị đã trao tặng tận tay 35 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị bệnh với mong muốn giúp họ phần nào khó khăn, tổng trị giá 40 triệu đồng.

                                                                                            Công Thi

* Chùa Linh Thứu kết hợp với UBMTTQVN thị trấn Lấp Vò (H.Lấp Vò, Đồng Tháp) vừa nghiệm thu và bàn giao căn nhà Đại Đoàn kết cho chị Cao Thị Tâm, hộ nghèo cư trú tạm, có chồng vừa chết do tai nạn lao động ở ấp Bình Thạnh 2 (TT.Lấp Vò).

Đoàn phật tử chụp ảnh lưu niệm với gia đình chị Tâm trước căn nhà mới.jpg

Trong niềm vui ngày nhận nhà mới của chị Tâm

Căn nhà có diện tích 32 mét vuông vừa được xây mới khang trang với trị giá gần 60 triệu đồng do ĐĐ.Thích Minh Chánh, trụ trì chùa Linh Thứu vận động kinh phí từ nhóm từ thiện Vô Thường (TP.Hồ Chí Minh) hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đối ứng. Có nhà ở mới, bà Tâm còn vui hơn khi được trao tặng thêm một sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng giúp gia đình có thêm chi phí xan sẻ cuộc sống.

Dịp này, hơn 90 người khiếm thị, hộ nghèo trong huyện Lấp Vò cũng được chia sẻ tình thương bằng những phần quà nghĩa tình do Phật tử chùa Linh Thứu cùng nhau đóng góp. Mỗi phần quà trị giá khoảng 500 ngàn đồng gồm nhiều loại thực phẩm và tiền mặt.

                                                                             Thiện Đức

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quy y Tăng và quy y Ni

GNO - Bổn sư Tăng/Ni chỉ là người thầy hướng đạo, trợ duyên cho mình quy hướng Tăng-già, chứ không phải mình quy y duy nhất nơi vị Tăng/Ni bổn sư ấy.
Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.

Thông tin hàng ngày