Chùa Lộc Dã trao quà đến người khuyết tật tại huyện Chợ Mới (tỉnh An Giang)

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 25-12, đoàn từ thiện chùa Lộc Dã (phường 9, quận 8, TP.HCM) đã kết hợp cùng Ủy ban MTTQVN huyện Chợ Mới tổ chức trao tặng quà đến người khuyết tật, người nghèo tại xã Nhơn Mỹ.

Tại đây, Thượng tọa Thích Trí Trường, Phó ban Trị sự GHPGVN quận 8, trụ trì chùa Lộc Dã đã hướng dẫn đoàn từ thiện trao hơn 100 phần quà. Mỗi phần quà trị giá 400 nghìn đồng, gồm: mì, nước tương, dầu ăn, đường,... và bì thư tiền mặt, với tổng kinh phí là hơn 40 triệu đồng.

Thượng tọa Thích Trí Trường trao quà đến người khuyết tật, người nghèo

Thượng tọa Thích Trí Trường trao quà đến người khuyết tật, người nghèo

Dịp này, Thượng tọa cùng đoàn từ thiện chùa Lộc Dã cũng đã đến khảo sát một cây cầu trên địa bàn xã Nhơn Mỹ, lắng nghe ý kiến chia sẻ của chính quyền và người dân địa phương để có kế hoạch hỗ trợ trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

“Không nên nói một cách cẩu thả. Lời nói cần đúng lúc, đúng chỗ. Nếu không có gì hữu ích để nói, hãy giữ ‘im lặng cao quý’”

Chánh ngữ

GNO - Chánh ngữ là một trong những phương thức tu tập của Bát chánh đạo mà Đức Phật đã giảng dạy trong bài pháp đầu tiên. Bảy yếu tố còn lại là Chánh kiến, Chánh tư duy, Chánh nghiệp, Chánh mạng, Chánh tinh tấn, Chánh niệm và Chánh định.

Thông tin hàng ngày