Trao quà đến học sinh, gia đình khó khăn tại xã Đắk Drô (Đắk Nông)

Nhóm thiện nguyện Hương Sen Từ Bi và Hữu Tâm (TP.Biên Hòa) trao học bổng đến các em nhỏ xã Đắk Drô
Nhóm thiện nguyện Hương Sen Từ Bi và Hữu Tâm (TP.Biên Hòa) trao học bổng đến các em nhỏ xã Đắk Drô
0:00 / 0:00
0:00

GNO - Ngày 13-12, Ban Trị sự GHPGVN huyện Krông Nô phối hợp với chùa Phước Thiện, nhóm thiện nguyện Hương Sen Từ Bi và Hữu Tâm (TP.Biên Hòa) trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó và tặng quà Tết cho các gia đình khó khăn trên địa bàn xã Đắk Drô.

Tặng quà đến bà con khó khăn trên địa bàn

Tặng quà đến bà con khó khăn trên địa bàn

Đại đức Thích Đồng Nhiệm, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Krông Nô đại diện trao 11 suất học bổng cho các em trong địa bàn, mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng. Đoàn cũng trao 100 phần quà Tết, mỗi phần quà trị giá 350 nghìn đồng gồm: 1 bì thư 100 ngàn đồng, 10 kg gạo, 1 thùng mì tôm, 1 gói bột ngọt và 1 chai dầu ăn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

 Ảnh: Thế Phong

Ước vọng đầu năm của người Phật tử

GNO - Với nhiều Phật tử trong và cả ngoài TP.HCM, được tham gia Pháp hội Dược Sư đầu năm Giáp Thìn - 2024 tại Việt Nam Quốc Tự là điều thiêng liêng, là ước vọng đầu năm và là hạnh phúc lớn lao khi Xuân về.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1237 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Trí tuệ viên mãn

GNO - Pháp ở trong tất cả chúng ta. Cho dù bạn có nhận ra nó hay không, nó vẫn có mặt. Cho dù bạn có quan sát nó hay không, nó vẫn ở đó. Vấn đề đơn giản là liệu bạn có biết cách giải mã nó hay không. Một khi bạn biết các giáo lý của Đức Phật, bạn có thể tự giải mã, giống như cách bạn tập đọc một quyển sách.
Ảnh minh họa

Giữ giới và phước đức

GNO - Người phạm hay khuyết giới làm việc thiện và người giữ giới làm việc thiện thì phước đức khác nhau thế nào?

Thông tin hàng ngày