Chùa Long Phước hỗ trợ người dân khu cách ly, phòng dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 30-6, Ni sư Thích nữ Huệ Dâng, Trưởng ban Văn hóa Phật giáo quận Bình Thạnh, trụ trì chùa Long Phước (phường 12, quận Bình Thạnh) đã tặng quà hỗ trợ bà con tại khu vực bị phong tỏa.

Theo đó, Ni sư Thích nữ Huệ Dâng đã đến 4 hẻm thuộc phường 12, quận Bình Thạnh trao tặng 130 phần quà gồm các thực phẩm cần thiết cho người dân đang cách ly tại đây.

Ni sư Thích nữ Huệ Dâng trao quà cho người dân tại khu vực cách ly

Ni sư Thích nữ Huệ Dâng trao quà cho người dân tại khu vực cách ly

Ngoài ra, Ni sư còn tặng 2 triệu đồng hỗ trợ đến lực lượng trực tại các chốt cách ly.

Theo dự kiến, chùa Long Phước sẽ tặng quà hỗ trợ bà con khu cách ly mỗi tuần 2 lần vào ngày thứ 4 và chủ nhật cho đến hết thời gian phong tỏa.

Được biết, tổng giá trị mỗi đợt tặng quà là hơn 6 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Các tác giả nhận quà tri ân của Câu lạc bộ Phóng viên - Cộng tác viên Báo Giác Ngộ tại buổi lễ tổng kết chuyên mục "Đi cùng Giác Ngộ" chiều 27-12- Ảnh: Quảng Đạo/BGN

"Đi cùng Giác Ngộ" - Gặp mặt chương trình của Câu lạc bộ PV-CTV hướng đến kỷ niệm nửa thế kỷ tờ báo đạo

GNO - Chiều nay, 27-12, tại hội trường trụ sở tòa soạn báo (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.Xuân Hòa, TP.HCM), Câu lạc bộ Phóng viên - Cộng tác viên Báo Giác Ngộ tổ chức Lễ tổng kết chuyên mục "Đi cùng Giác Ngộ", với sự tham dự của chư Tăng Ni, cư sĩ Phật tử, quý thiện hữu tri thức và những người yêu mến đạo Phật.
Buổi ra mắt cuốn sách "Giấc mơ hóa Rồng Xanh" của tác giả Trần Tuệ Tri được tổ chức vào sáng ngày 27-12 tại Trung tâm Khởi nghiệp Sáng tạo TP.HCM (P.Xuân Hòa, TP.HCM) - Ảnh: TC

“Giấc mơ hóa Rồng Xanh” và ước vọng về một tương lai hạnh phúc

GNO - Trong buổi ra mắt cuốn sách mới nhất của mình được tổ chức vào sáng ngày 27-12 tại Trung tâm Khởi nghiệp Sáng tạo TP.HCM (P.Xuân Hòa, TP.HCM), tác giả Trần Tuệ Tri cùng các khách mời chia sẻ viễn kiến về một xã hội Việt Nam thịnh vượng, hùng cường nhưng cũng giàu bản sắc văn hóa, đủ đầy hạnh phúc.
Độc giả Nga Nguyễn: Báo Giác Ngộ trong tôi là một hành trình tỉnh thức

Độc giả Nga Nguyễn: Báo Giác Ngộ trong tôi là một hành trình tỉnh thức

GNO - Có những mối nhân duyên không đến bằng tiếng gọi lớn, mà bằng sự bền bỉ. Với tôi, Báo Giác Ngộ là một nhân duyên như thế, bắt đầu từ những năm tháng sinh viên non trẻ, đi qua bao đổi thay của cuộc đời, để rồi ở lại như một điểm tựa tinh thần, nơi chữ nghĩa không chỉ để đọc, mà để soi lại chính mình.

Thông tin hàng ngày