Chùa Long Tuyền khám bệnh, tặng quà

GNO - Vừa qua, Hội Chữ Thập đỏ chùa Long Tuyền do SC.Thích Nữ Huệ Thiện (BS.Ngọc Diễm) làm trưởng đoàn cùng y bác sĩ TP.HCM đã đến Trung tâm hành chánh thị trấn Dương Đông, H.Phú Quốc (Kiên Giang)... phát quà, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho bà con nghèo.

Anh KG (2).jpg

Y bác sĩ khám bệnh cho người nghèo huyện Phú Quốc

Đoàn đã khám nội tổng quát cho 1.050 người,  khám răng hàm mặt cho 300 người, khám mắt cho 700 người, cấp kính lão cho 100 người, siêu âm cho 180 người, thử đường huyết  cho 20 người, khám tai mũi họng cho 400 người, khám sản phụ khoa cho 200 người, đo ECG: 900 người, hớt tóc: 50 người. Tổng trị giá khám bệnh 135 triệu đồng.

Dịp này, đoàn cũng đã tặng 200 phần quà đến người lớn và trẻ em gồm thực phẩm, tập viết, tiền mặt ...  Tổng trị giá 25 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày