Chùa Minh Giác tặng quà đến những hộ bị cách ly do dịch bệnh Covid-19

Chùa Minh Giác gửi các phần quà nhờ đại diện phường Hiệp Bình Chánh trao đến các hộ dân đang cách ly
Chùa Minh Giác gửi các phần quà nhờ đại diện phường Hiệp Bình Chánh trao đến các hộ dân đang cách ly
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 31-5, chùa Minh Giác (đường Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức) đã tặng quà gồm các như yếu phẩm cần thiết đến các hộ dân bị cách ly do dịch Covid-19 trên địa bàn phường Hiệp Bình Chánh.

Các nhu yếu phẩm gửi tặng đến gồm 100 phần quà, mỗi phần gồm có: một thùng mì tôm, 10 kg gạo, 1 chai nước mắm, 1 chai nước tương, 1 chai dầu ăn, 1 kg bột ngọt, trị giá 200.000 đồng được chùa gửi đến đại diện phường gửi tặng đến các hộ đang bị cách ly.

Chùa Minh Giác tặng quà đến những hộ bị cách ly do dịch bệnh Covid-19 ảnh 1

Nhu yếu phẩm cần thiết gửi đến người dân trong giai đoạn cách ly do dịch Covid-19

Đại đức Thích Đồng Quảng, trụ trì chùa Minh Giác cho biết sắp tới chùa sẽ tiếp tục tặng những phần quà đến bà con nghèo trong giai đoạn giãn cách xã hội.

Đại đức bày tỏ sự chung tay đóng góp dù chỉ 5 ngàn, 10 ngàn, hay mì tôm, gạo, dầu, nước tương, mắm... của của Phật tử, mạnh thường quân, nhà hảo tâm lúc này là vô cùng quan trọng, bởi từ năm ngoái đến nay đại dịch Covid-19 đã cướp đi công ăn việc làm khiến cho nhiều công nhân phải thất nghiệp, các dịch vụ bị đóng cửa, cảnh đói khổ, thiếu thốn... Món quà ở thời điểm này là động lực để cùng giúp nhau vượt qua khó khăn của đại dịch.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật giáo quận 8 hỗ trợ 200 hộ nghèo trên địa bàn

Phật giáo quận 8 hỗ trợ 200 hộ nghèo trên địa bàn

GNO - Sáng 24-6, tại chùa Long Hoa, Thượng tọa Thích Huệ Công, Quyền Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận 8 đã đại diện trao các phần quà hỗ trợ đến chính quyền địa phương để phát tặng cho người dân nghèo, khó khăn trong mùa dịch Covid-19 trên địa bàn.
Ảnh minh họa

Nối dài những yêu thương

GN - Những ngày này, lời kêu gọi góp bàn tay giúp nhau lúc dịch bệnh như thôi thúc mỗi người, đặc biệt là những người trẻ tìm cách hành động, làm điều gì đó chia sẻ với cuộc đời.
Chùa Hoa Đàm chung tay phòng chống dịch Covid-19

Chùa Hoa Đàm chung tay phòng chống dịch Covid-19

GNO - Ngày 24-6, Ni sư Thích nữ Huệ Thắng, trụ trì chùa Hoa Đàm (quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã phối hợp cùng Ủy ban MTTQVN phường 3 trao tặng 22 phần quà đến người dân tại khu cách ly tại Hẻm 125 Lê Văn Duyệt, phường 3, quận Bình Thạnh.

Thông tin hàng ngày