Chùa Minh Giác tặng quà đến những hộ bị cách ly do dịch bệnh Covid-19

Chùa Minh Giác gửi các phần quà nhờ đại diện phường Hiệp Bình Chánh trao đến các hộ dân đang cách ly
Chùa Minh Giác gửi các phần quà nhờ đại diện phường Hiệp Bình Chánh trao đến các hộ dân đang cách ly
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 31-5, chùa Minh Giác (đường Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức) đã tặng quà gồm các như yếu phẩm cần thiết đến các hộ dân bị cách ly do dịch Covid-19 trên địa bàn phường Hiệp Bình Chánh.

Các nhu yếu phẩm gửi tặng đến gồm 100 phần quà, mỗi phần gồm có: một thùng mì tôm, 10 kg gạo, 1 chai nước mắm, 1 chai nước tương, 1 chai dầu ăn, 1 kg bột ngọt, trị giá 200.000 đồng được chùa gửi đến đại diện phường gửi tặng đến các hộ đang bị cách ly.

Chùa Minh Giác tặng quà đến những hộ bị cách ly do dịch bệnh Covid-19 ảnh 1

Nhu yếu phẩm cần thiết gửi đến người dân trong giai đoạn cách ly do dịch Covid-19

Đại đức Thích Đồng Quảng, trụ trì chùa Minh Giác cho biết sắp tới chùa sẽ tiếp tục tặng những phần quà đến bà con nghèo trong giai đoạn giãn cách xã hội.

Đại đức bày tỏ sự chung tay đóng góp dù chỉ 5 ngàn, 10 ngàn, hay mì tôm, gạo, dầu, nước tương, mắm... của của Phật tử, mạnh thường quân, nhà hảo tâm lúc này là vô cùng quan trọng, bởi từ năm ngoái đến nay đại dịch Covid-19 đã cướp đi công ăn việc làm khiến cho nhiều công nhân phải thất nghiệp, các dịch vụ bị đóng cửa, cảnh đói khổ, thiếu thốn... Món quà ở thời điểm này là động lực để cùng giúp nhau vượt qua khó khăn của đại dịch.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1176 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt

GNO - Những câu từ giản dị, trong trẻo qua bộ sách Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt của tác giả Trăng Yên Tử - Sư cô Thích nữ Mai An đã đưa các em nhỏ vào miền yêu thương đầy ắp niềm vui.

Thông tin hàng ngày