Chùa Như Lai, nhóm Nguyên Quang tặng quà, khám bệnh

GNO - Ngày 3-1, chùa Như Lai, quận Gò Vấp (TP.Hồ Chí Minh) do HT.Thích Giác Thuận dẫn đoàn đã cùng Phật tử đến điểm chùa Linh Phong, thị trấn Tân Hiệp, Châu Thành (Tiền Giang) tặng 200 phần quà cho người mù và học sinh trường THCS Tân Hiệp nhân đầu năm mới 2016.

TTNL (1).JPG

Tặng quà đến các hộ nghèo huyện Châu Thành

Đoàn đã tặng 100 phần quà đến người mù 100 phần và 100 phần đến học sinh nghèo tại địa phương. Tổng trị giá chung 40 triệu đồng.

Cùng ngày, tịnh xá Ngọc Qui, quận 7 (TP.Hồ Chí Mnh) do HT.Thích Giác Thế cùng Phật tử đến Khối Dân vận- MT huyện Châu Thành tặng người mù 151 phần quà. Tổng trị giá hơn 63 triệu đồng.

                                                                                      Nhất Phương

*Khám, cấp phát thuốc miễn phí cho bệnh nhân

Ngày 2-1, đoàn y bác sỹ thuộc Nhóm Phật tử từ thiện Nguyên Quang, chùa Phước Hưng (Đồng Tháp), phối hợp với Bệnh viện T.Ư Huế, Bệnh viện Hoàng Viết Thắng, Đại học Y Dược Huế tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho đồng bào nghèo tại xã Triệu Phước, huyện Triệu Phong (Quảng Trị).

TTNL (2).JPG

Khám bệnh cho người nghèo xã Triệu Phước

Theo đó, hơn 500 người dân tại địa phương đã được khám và cấp phát thuốc miễn phí, bên cạnh đó, đội ngũ y bác sỹ trong đoàn từ thiện đã tận tình tư vấn cho người dân về cách phòng tránh các căn bệnh thường gặp, đặc biệt là bệnh mùa đông, giúp người dân nâng cao  ý thức chăm sóc sức khỏe và bảo vệ bản thân tốt hơn.

Trước đó, ngày 1-1, đoàn từ thiện cũng đã có chuyến thăm và tặng 500 phần quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện tâm thần Huế.

                                                                        Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày