Chùa Phật Quang (TP.Phan Thiết) tổ chức "Chợ 0 đồng - Mùa xuân yêu thương"

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 2-1, chùa Phật Quang (TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) đã phối hợp cùng UBND phường Hưng Long và các nhà hảo tâm tổ chức "Chợ 0 đồng - Mùa xuân yêu thương" tại Trường Tiểu học Hưng Long (TP.Phan Thiết).

Nhằm chia sẻ khó khăn với người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, chương trình "Chợ 0 đồng - Mùa xuân yêu thương" đã hỗ trợ 300 phần quà gồm: gạo, rau, củ, quả, quần áo may sẵn, khẩu trang, nhu yếu phẩm...

Chùa Phật Quang (TP.Phan Thiết) tổ chức "Chợ 0 đồng - Mùa xuân yêu thương" ảnh 1

Người dân đến với phiên chợ 0 đồng

Tại đây, Đại đức Thích Nguyên Minh thay mặt chùa Phật Quang cảm ơn chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm đã tạo điều kiện cũng như quan tâm hỗ trợ công tác Phật sự của tự viện.

Chùa Phật Quang (TP.Phan Thiết) tổ chức "Chợ 0 đồng - Mùa xuân yêu thương" ảnh 2

Đại đức Thích Nguyên Nguyệt trao kỷ niệm chương

Đại đức Thích Nguyên Nguyệt, Chánh Thư ký Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bình Thuận đã đến dự và trao tặng Kỷ niệm chương đến các mạnh thường quân.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Vu lan của mẹ tôi

GNO - Mẹ là con cả trong gia đình, nên hầu như mọi khổ cực, mẹ đều gánh hết cho các em. Để bù đắp nỗi buồn của mẹ, Vu lan năm nào chị em tôi cũng dành tặng mẹ những bó hoa tươi thắm, những chiếc bánh thơm ngon. Mẹ cười mà mắt ngấn lệ: "Giá như ngoại bây còn sống…”.

Thông tin hàng ngày