Từ khóa: khó khăn
Tìm thấy 342 kết quả
Chùa Long Hoa trao quà hỗ trợ đồng bào dân tộc

Chùa Long Hoa trao quà hỗ trợ đồng bào dân tộc

GNO - Chùa Long Hoa (Q.8) phối hợp UBND, Uỷ ban MTTQVN Q.8, các mạnh thường quân tổ chức trao 300 phần quà đến các hộ đồng bào dân tộc, hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Q.8 vào ngày 16-4.

Chùa Phật Bửu tặng quà cho người nghèo

Chùa Phật Bửu tặng quà cho người nghèo

GNO - Chùa Phật Bửu (xã Ninh Thọ, TX.Ninh Hòa, Khánh Hòa) và Phật tử đã tổ chức tặng quà đến 70 người nghèo, người già, người có hoàn cảnh khó khăn sống ở xã Ninh Thọ và các vùng lân cận.
Đoàn trao 200 phần quà đến người dân có hoàn cảnh khó khăn tại 6 ấp, thuộc xã Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh, TP.HCM

Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM tặng quà đến người dân có hoàn cảnh khó khăn

GNO - Được sự chỉ dạy của Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Viện trưởng Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM, về việc chăm lo đời sống người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn H.Bình Chánh, sáng nay, 9-4, đoàn từ thiện của Học viện kết hợp chùa Thanh Tâm tổ chức tặng quà từ thiện tại xã Lê Minh Xuân.

100 phần quà “Khuyến khích đạo đức học đường” được trao cho các em học sinh có lối sống đạo đức lành mạnh trong trường học

Câu lạc bộ thiện nguyện Cỏ bốn lá trao tặng 100 phần quà “Khuyến khích đạo đức học đường”

GNO - Đại đức Thích An Nhất, Chủ nhiệm Câu lạc bộ thiện nguyện Cỏ bốn lá - thành viên Mạng lưới tình nguyện Quốc gia phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Long An, Hội Liên hiệp Thanh niên VN tỉnh Long An, các nhà tài trợ đã tổ chức trao tặng 100 phần quà “Khuyến khích đạo đức học đường”.   
Chùa Pháp Thiền trao quà đến người khiếm thị, các hoàn cảnh khó khăn tại P.15, Q.8, TP.HCM

Chùa Pháp Thiền (Q.8) tổ chức khám bệnh, trao quà cho người khiếm thị

GNO - Ngày 31-3, thực hiện chương trình “Nữ tu làm công tác từ thiện” với chuyên đề “Sống hạnh phúc”, Sư cô Thích nữ Diệu Thảo, trụ trì chùa Pháp Thiền (Q.8) đã phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho người khiếm thị, bà con có hoàn cảnh khó khăn tại P.15.
Chùa Long Sơn tặng quà đến các hộ khó khăn

Chùa Long Sơn tặng quà đến các hộ khó khăn

GNO - Ngày 22-3, Đại đức Thích Minh Phước, trụ trì chùa Long Sơn (xã Tân Phú, H.Thanh Bình, Đồng Tháp) đã tổ chức tặng quà đến các hộ khó khăn, người yếu thế và người già neo đơn trong xã.
Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm tận tay trao quà đến các hoàn cảnh khó khăn

Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm trao quà Tết đến người nghèo

GNO - Sáng 2-2, tại chùa Bằng (Q.Hoàng Mai, Hà Nội), Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.Hà Nội cùng nhóm thiện nguyện Lá Xanh (chùa Đống Cao - tỉnh Thái Bình) và Đạo tràng Pháp Hoa chùa Bằng đã tổ chức buổi trao quà từ thiện đến các hoàn cảnh khó khăn.
Xuân ấm tình thương

Xuân ấm tình thương

GNO - Trước thềm Xuân Giáp Thìn 2024, với tinh thần từ bi của đạo Phật, chư tôn đức Tăng Ni đã tổ chức nhiều đợt từ thiện, trao quà đến người dân khó khăn, nhằm hỗ trợ mọi người đón Tết cổ truyền đầm ấm, an vui.