Chùa Phổ Quang, tịnh xá Ngọc Thành tặng học bổng

GNO - Ngày 24-4, tại tổ đình Phổ Quang (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) đã tổ chức lễ phát học bổng Thiện Thông năm 2016 cho  học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn quận.
Hoc bOng.jpg
Tổ đình Phổ Quang hàng năm đều tổ chức trao học bổng cho học sinh giỏi

Theo đó, thay mặt Quỹ học bổng Thiện Thông, HT.Thích Thanh Hùng, trụ trì tổ đình tặng 30 phần học bổng trị giá 1triệu đồng và 70 phần học bổng trị giá 700 ngàn đồng cùng 100 phần tập vở... với tổng trị giá gần 90 triệu đồng.

Vũ Giang

*Tịnh xá Ngọc Thành tặng dụng cụ học tập cho học sinh

 Sáng ngày 28-7, ĐĐ.Thích Minh Chính, trụ trì tịnh xá Ngọc Thành, huyện Thới Lai, TP.Cần Thơ đã đến thăm và trao dụng cụ học tập trước ngày khai giảng năm học mới cho 100 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại Trường tiểu học xã Thới Đông, huyện Cờ Đỏ với tổng trị giá hơn hai mươi triệu đồng.

2.jpg

ĐĐ.Thích Minh Chính tặng quà cho học sinh nghèo

Đại đức là người rất quan tâm đến các em mồ côi, học sinh nghèo vùng sâu như tổ chức tết thiếu nhi 1/6 và Tết trung thu ấm áp.

Hoằng Hàm

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?

Thông tin hàng ngày