Chùa Sóc Xoài hỗ trợ gạo cho công nhân lao động từ vùng dịch trở về địa phương

Vận chuyển gạo từ chùa Sóc Xoài đến địa phương
Vận chuyển gạo từ chùa Sóc Xoài đến địa phương
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 9-10, Thượng tọa Danh Phản, trụ trì chùa Sóc Xoài đã hỗ trợ gạo cho công nhân lao động từ ngoài tỉnh và TP.HCM trở về thị trấn Sóc Sơn, xã Sơn Kiên, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.

Với tấm lòng nhân ái, chung tay cùng chính quyền địa phương các cấp chăm lo đến người dân lao động cơ nhỡ từ các tỉnh và TP.HCM trở về quê hương sớm ổn định cuộc sống, vượt qua khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 trong những tháng qua. Dịp này, chùa Sóc Xoài đã hỗ trợ 200 phần quà.

Theo đó, có 100 phần được trao đến thị trấn Sóc Sơn và 100 phần dành cho xã Sơn Kiên. Mỗi phần là 10 kg gạo.

Đại diện chính quyền đến nhận gạo tại chùa Sóc Xoài

Đại diện chính quyền đến nhận gạo tại chùa Sóc Xoài

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 tại địa bàn còn diễn biến khó lường, nhằm đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch, nên đại diện chính quyền địa phương đến chùa nhận gạo về và chuyển đến bà con.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

 Ảnh: Thế Phong

Ước vọng đầu năm của người Phật tử

GNO - Với nhiều Phật tử trong và cả ngoài TP.HCM, được tham gia Pháp hội Dược Sư đầu năm Giáp Thìn - 2024 tại Việt Nam Quốc Tự là điều thiêng liêng, là ước vọng đầu năm và là hạnh phúc lớn lao khi Xuân về.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1237 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Trí tuệ viên mãn

GNO - Pháp ở trong tất cả chúng ta. Cho dù bạn có nhận ra nó hay không, nó vẫn có mặt. Cho dù bạn có quan sát nó hay không, nó vẫn ở đó. Vấn đề đơn giản là liệu bạn có biết cách giải mã nó hay không. Một khi bạn biết các giáo lý của Đức Phật, bạn có thể tự giải mã, giống như cách bạn tập đọc một quyển sách.
Ảnh minh họa

Giữ giới và phước đức

GNO - Người phạm hay khuyết giới làm việc thiện và người giữ giới làm việc thiện thì phước đức khác nhau thế nào?

Thông tin hàng ngày