Chùa Tân Hải yểm trợ người yếu thế trong mùa dịch

GNO - Hôm qua, 18-4, ĐĐ.Quảng Hiếu - đại diện chùa Tân Hải (Đan Phượng, Hà Nội) cùng Phật tử đã đến UBND xã Trung Châu sở tại, trao tặng gần 300 phần quà hỗ trợ các hộ nghèo gặp khó khăn đang sinh sống tại địa phương.

Mỗi phần quà trị giá khoảng 400 ngàn đồng gồm: 10kg gạo, 1 chai dầu ăn, 1 chai nước tương, 1 gói mì chính và một gói bột canh.

chuaTanhai.jpg
Buổi trao quà đảm bảo tinh thần giãn cách xã hội, khuyến cáo phòng chống dịch của Bộ Y tế

Trước đó, ngày 11-4 chùa Tân Hải và các nhà hảo tâm đã trao quà, phát khẩu trang y tế, khẩu trang sát khuẩn, dung dịch rửa tay, cồn sát khuẩn cho các Phật tử đang sinh hoạt tại chùa, các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Bên cạnh đó, chùa còn in hàng ngàn tờ rơi hướng dẫn phòng chống dịch bệnh Covid-19, các bước rửa tay, cách đeo khẩu trang như thế nào cho đúng cách để phát cho các Phật tử, người dân, các chốt kiểm dịch tại địa phương.

Tổng giá trị cả 2 đợt trao quà khoảng 155 triệu đồng.

Thành Trung

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cà Mau - nơi cuối cùng cực Nam của Tổ quốc

Hành trình trên đất phương Nam

GNO - “Hành trình đất phương Nam” là tên gọi chương trình do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức cho đội ngũ những người làm báo đoạt giải báo chí năm 2020, 2021, 2022 và cán bộ tuyên giáo, báo chí - xuất bản thành phố.

Thông tin hàng ngày