Chùa Tân Minh (Bình Phước) trao quà “Xuân Từ bi” tại Trung tâm Bảo trợ xã hội

 Ni sư Thích nữ Như Hiền trao quà đầu năm mới
Ni sư Thích nữ Như Hiền trao quà đầu năm mới
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 16-2, tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Phước (TT.Lộc Ninh, H.Lộc Ninh), Ni sư Thích nữ Như Hiền, Phó ban Trị sự kiêm Trưởng ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Bình Phước, trụ trì chùa Tân Minh (TT.Bình Long) đã tặng quà từ thiện.
Trao quà tại trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Phước

Trao quà tại trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Phước

Theo đó, 100 phần quà trị giá 30 triệu đồng đến trẻ em mồ côi, người già neo đơn, người tàn tật, tâm thần, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm bánh kẹo và 200 ngàn tiền mặt đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1298 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ý nghĩa của tư, từ, tự, tứ, tử

GNO - Tôi làm công việc nhập liệu đánh máy và kiểm tra lỗi chính tả. Khi làm một số kinh, sách hay bài viết liên quan đến Phật giáo gặp các từ như: Tư, từ, tự, tứ, tử thì rất bối rối.
Nghệ thuật Phật giáo ở Lumbini

Nghệ thuật Phật giáo ở Lumbini

NSGN - Vào giai đoạn nguyên thủy của nền văn minh nhân loại, nhiều biểu tượng cũng như các hình thức nhân hóa đã được sử dụng để thể hiện cảm xúc của con người, cảm xúc tâm linh, ví dụ như rắn và mẫu thần liên quan đến nghi lễ sinh sản hoặc nông nghiệp, một hiện tượng phổ biến trong tất cả các nền văn hóa.

Thông tin hàng ngày