Chùa Tân Minh tổ chức lễ Tắm Phật và trao quà từ thiện

Chùa Tân Minh tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566
Chùa Tân Minh tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 7-5, chùa Tân Minh, huyện Bình Long (Bình Phước) đã tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022 theo truyền thống và tặng quà từ thiện cho bà con nghèo địa phương nhân mùa Phật đản.
Chùa Tân Minh tổ chức lễ Tắm Phật và trao quà từ thiện ảnh 1

Lễ Tắm Phật

Tham dự buổi lễ có đại diện chư tôn đức Ni Ban Trị sự Phật giáo huyện, các tự viện trên địa bàn TP.HCM, Binh Dương, Bình Phước cùng đại diện các cơ sở tự viện huyện Bình Long và đông đảo Phật tử trên địa bàn huyện về tham dự.

Trong không khí trang nghiêm, chư Ni cùng Phật tử có mặt tại chùa đã thành kính dâng hương và tụng thời kinh Kính mừng Phật đản và cử hành nghi lễ Tắm Phật trong niềm hoan hỷ.

Chùa Tân Minh tổ chức lễ Tắm Phật và trao quà từ thiện ảnh 2

Chùa Tân Minh trao 100 suất quà đến các gia đình khó khăn nhân mùa Phật đản

Dịp này, chùa cũng trao 100 suất quà đến các gia đình khó khăn trên địa bàn thị xã Bình Long, với mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng gồm có: gạo, mì tôm, dầu ăn, bột ngọt, bột nêm, đường, nước tương, dầu gió. Tổng cộng trị giá là 40 triệu đồng do Ni sư Thích nữ Như Hiền, Phó ban Trị sự huyện Bình Long, trụ trì chùa Tân Minh vận động các Phật tử và nhà hảo tâm trao tặng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.

Thông tin hàng ngày