Chùa Tảo Sách ra mắt đạo tràng Tịnh độ Linh Sơn

GNO - Tại chùa Tảo Sách (Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội), lễ ra mắt đạo tràng Tịnh độ Linh Sơn chùa Tảo Sách đã diễn ra long trọng vào sáng 1-9 vừa qua.

HT.Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS GHPGVN; ĐĐ.Thích Chiếu Tuệ, Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN TP.Hà Nội; ĐĐ.Thích Tâm Hoan, Phó ban Hoằng pháp GHPGVN TP.Hà Nội cùng chư tôn đức tại các trụ xứ lân cận đã quang lâm chứng minh buổi lễ.

ra mat 5.jpg

Chư tôn đức chứng minh

TT.Thích Nguyên Hạnh, Phó trưởng BTS GHPGVN Q.Tây Hồ, trụ trì chùa Tảo Sách cho biết, nhằm đáp ứng nhu cầu tu học và nguyện vọng của đông đảo bà con Phật tử nên đã cho phép thành lập và chứng minh đạo tràng Linh Sơn, chùa Tảo Sách. Đạo tràng tu tập theo pháp môn Tịnh độ, hoạt động theo Pháp luật của Nhà nước và Hiến chương của GHPGVN.

Tại buổi lễ, Thượng tọa trụ trì đã trao quyết định thành lập cho đại diện đạo tràng. Toàn thể đạo tràng cũng được nghe phổ biến về phương hướng, hình thức hoạt động và cơ cấu tổ chức, sinh hoạt của đạo tràng.

Thay mặt đạo tràng dâng lời cảm niệm tại lễ ra mắt, đại diện Phật tử đã bày tỏ lòng tri ân quý thầy đã tạo cơ duyên thù thắng để các Phật tử tu tập theo chính pháp, dưới sự dìu dắt của quý thầy, nương theo giáo lý từ bi và trí tuệ của Đức Phật để tinh tấn trên con đường giác ngộ và giải thoát.

ra mat 1.jpg

HT.Thích Thanh Nhiễu tặng hoa chúc mừng tới Thượng tọa trụ trì

ra mat 3.jpg

Phật tử dâng lời cảm niệm

ra mat 6.jpg

Các Phật tử thuộc đạo tràng Tịnh độ Linh Sơn

Ban đạo từ tại buổi lễ, HT.Thích Thanh Nhiễu đã ân cần chia sẻ với các Phật tử về sự phát triển của Phật giáo Việt Nam cũng như những thuận lợi và thách thức của thời đại đối với Tăng, Ni, Phật tử nước nhà.

Hòa thượng khuyến tấn toàn thể đạo tràng nỗ lực tu học, thực hành các thiện pháp theo lời dạy của Đức Phật để có cuộc sống an lành trong hiện tại và thành tựu viên mãn trên bước đường tu tập.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày