Chùa Thiền Giác (TP.Thủ Đức) khám bệnh, tặng quà đến người cao tuổi

Thượng tọa Thích Đạo Phước tặng quà đến người cao tuổi
Thượng tọa Thích Đạo Phước tặng quà đến người cao tuổi
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 17-4, tại chùa Thiền Giác (P.Phú Hữu, TP.Thủ Đức) đã diễn ra buổi khám bệnh cho người cao tuổi, diện chính sách và người dân tộc nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây và kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 - 30-4-2024).
Lấy máu xét nghiệm

Lấy máu xét nghiệm

Theo đó, chùa Thiên Giác kết hợp với UBMTTQVN P.Phú Hữu, bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM, Trung tâm Y tế P.Phú Hữu tổ chức khám bệnh, xét nghiệm, siêu âm... cho 300 người lớn tuổi thuộc diện chính sách, người nghèo, và người dân tộc tại P.Phú Hữu và địa bàn lân cận.

Các bác sĩ khám bệnh

Các bác sĩ khám bệnh

Thượng tọa Thích Đạo Phước, Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban Thông tin - Truyền thông T.Ư, trụ trì chùa Thiền Giác cho biết ngoài việc các cụ già đến chùa được khám bệnh miễn phí, chùa cũng dành tặng mỗi người một phần quà gồm bánh, sữa, mì tôm.

Đo huyết áp

Đo huyết áp

Được biết, nhiều năm liền chùa Thiền Giác kết hợp cùng mạnh thường quân tổ chức tặng cơm chay từ thiện cho người khó khăn; tặng quà cho người nghèo; trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, trẻ em mồ côi; tặng áo quan miễn phí đến gia đình hữu sự khó khăn…

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày